rssheader

19/09/2020

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật

08/11/2019, 02:07 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Theo tử vi, ngày sinh là thời khắc đánh dấu sự bắt đầu của một đời người, nó có mối quan hệ nhất định đến số mệnh của con người đó. Qua số cuối của ngày sinh, người ta có thể biết phần nào về tài lộc trong vận trình của mình. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 1

Trong nhiều nền văn hóa, con số 2 được xem là con số mang đến sự may mắn, cát lành. Trong bói ngày sinh, những người có ngày sinh kết thúc bằng số 2, tức là sinh vào ngày 2, 12 hay 22 âm lịch được trời ban phúc khí nhiều hơn người khác.

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 2

Những người này trời sinh được sống trong nhung lụa từ nhỏ, sớm có cuộc sống sung túc. Họ còn nhỏ được bố mẹ bao bọc chở che, có gia đình vững vàng hậu thuẫn, lớn lên không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 3

Theo tử vi, những người này càng về già số mệnh càng tốt đẹp, cuộc đời ít khi phải chịu cảnh túng thiếu. Họ có chí khí, cá tính mạnh mẽ, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách.  

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 4

Không chỉ vậy, những người có ngày sinh kết thúc là số 2 còn có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, người vợ là hậu phương vững chắc cho chồng, không chỉ tự kiếm tiền giỏi mà còn giúp chồng làm nên sự nghiệp. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 5

Số 6 vốn được rất nhiều người yêu thích bởi bản thân nó được cho là đã toát lên sự thuận lợi, sung túc. Theo bói ngày sinh, những người sinh vào ngày 6, 16, 26 âm lịch từ khi sinh ra đã được trời ban nhiều phúc đức, may mắn.

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 6

Họ là những người nhỏ được bố mẹ bao bọc, lớn lên có bạn bè giúp đỡ, vận trình không tránh khỏi những lúc chật vật song sẽ đều xuất sắc vượt qua. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 7

Nhờ có ngoại hình dễ nhìn cộng năng lực khá, những người này dễ được cấp trên cất nhắc, con đường sự nghiệp thuận lợi hơn nhiều người. Họ sống độc lập chứ không dựa dẫm vào người khác để thành công. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 8

Những người này đôi khi hơi đa sầu đa cảm, tự mình suy nghĩ nhiều khiến bản thân phiền lòng. Hãy có cái nhìn thoáng hơn và lạc quan với cuộc sống. Bạn là một trong những người sinh ra đã được ban lộc, vận trình đặc biệt suôn sẻ sau kết hôn.  

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 9

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người lại yêu thích con số 9. Những sim điện thoại có càng nhiều số 9, giá sẽ càng đắt vì được nhiều người chuộng bởi theo họ. con số 9 là biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn.

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 10

Những người sinh vào ngày 9, 19 hay 29 âm lịch cũng mang sự may mắn đó, số phận sung sướng, thành công hơn người. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 11

Những người phụ nữ sinh vào ngày này đặc biệt có duyên với việc kinh doanh. Họ là những người dễ đạt được thành công, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tiền bạc sẽ càng rủng rỉnh.

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 12

Vốn tính hào sảng, thích giúp đỡ người khác, họ có nhiều mối quan hệ xã hội vô cùng tốt đẹp, giúp ích cho những mối quan hệ làm ăn sau này. Nếu sinh vào ngày 9, 19, 29, hãy cân nhắc đến việc kinh doanh thêm. 

Nhìn số cuối ngày sinh, biết ngay tương lai phú quý giàu sang hay khó khăn chật vật - Ảnh 13

Sau khi kết hôn, những người này sẽ lan tỏa phúc khí cho những người thân trong gia đình, giúp gia đạo an yên, hạnh phúc. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm