rssheader

21/09/2020

Nhìn con trai ngủ say tôi sà vào ôm hôn, không ngờ con phản ứng đầy kinh hãi thế này

02/06/2019, 03:12 GMT+07 | Gia đình
Nhìn con trai ngủ say tôi sà vào ôm hôn, không ngờ con phản ứng đầy kinh hãi thế này

Tôi không phải một người đàn ông của gia đình. Công việc của tôi khá nặng và thường xuyên phải đi công tác. Mệt mỏi hơn, tôi thường phải ký hợp đồng trên bàn tiệc.

32 tuổi tôi mới kết hôn. Vợ tôi trẻ, xinh và kém tôi 5 tuổi. Cô ấy rất dịu dàng, có một công việc ổn định.

May mắn là cưới nhau vài tháng vợ tôi đã có bầu. Ngày vợ sinh, tôi mừng rỡ và hạnh phúc ôm đứa con trai đầu lòng, tự nhủ sẽ cố hết sức mình để gia đình hạnh phúc hơn. Tôi gồng mình lên kiếm tiền. Tôi bị ám ảnh bởi tuổi thơ nghèo khó của chính mình. Tôi muốn con trai tôi được học trường quốc tế, chơi đồ chơi đắt tiền và ăn thực phẩm tốt nhất.

Vợ tôi sinh con xong ngày càng ít nói. Công việc căng thẳng khiến tôi hay cáu gắt. Nhiều khi giật mình vì lỡ lời, tính gia trưởng tôi vẫn không xin lỗi vợ. Ngày hôm sau tôi chỉ thu xếp về sớm hơn, đưa cô ấy và con đi ăn, đi chơi để bù đắp.

Nhìn con trai ngủ say, tôi sà vào ôm hôn, không ngờ con mở mắt ra nhìn tôi rồi hét lên đầy kinh hãi - Ảnh 1.

Tôi không bao giờ xin lỗi vợ. (Ảnh minh họa).

Tôi ngày càng dành ít thời gian cho con. Tôi đi khi con ngủ, vợ sẽ lo cho con dậy và đưa đi học. Còn khi tôi trở về, con thường đã ngủ say.

Những hôm uống quá chén, tôi bước vào nhà trong trạng thái vô thức. Thú thật tôi cũng chẳng thích rượu chè đâu, nhưng không uống thì không được việc. Mà vợ tôi có càu nhàu là than thở, tôi cũng bảo cô ấy là phải chịu đựng. Tiền tôi đưa về ngày càng nhiều, cô ấy cũng ngày càng trầm tư hơn. Chúng tôi chẳng có thời gian dành cho nhau.

Tháng này tôi căng thẳng vô cùng vì tuột khỏi tay hai mối làm ăn lớn. Sắp đến kỳ tổng kết quý, nếu không kịp ký hợp đồng và ra tiền, tôi sẽ bị tụt hạng, thưởng cũng theo đó mà mất luôn.

Tôi luôn trong trạng thái căng như dây đàn. Vậy nên con mà quấn chân hoặc đòi bố chơi cùng, tôi sẵn sàng quát thằng bé. Thấy nó khóc, tôi gọi vợ vào gắt gỏng vì không biết dạy con.

Tối thứ bảy tuần trước. Tôi ký được hợp đồng trong phút chót. Mừng quá, tôi uống tới bến với đối tác. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ. Nhìn thằng bé con nằm ngủ ngon lành, tôi ôm hôn nó tới tấp. Không ngờ nó mở mắt ra nhìn tôi kinh hãi và hét lên: "Con ghét bố. Bố hôi hám. Bố uống nhiều rượu về đánh mẹ".

Nhìn con trai ngủ say, tôi sà vào ôm hôn, không ngờ con mở mắt ra nhìn tôi rồi hét lên đầy kinh hãi - Ảnh 2.

Trong cơn say tôi đã đánh vợ. (Ảnh minh họa).

Tôi choáng váng, nhìn sang vợ. Trên mặt cô ấy còn in vết hằn ngón tay tôi tát đêm qua. Tôi không nhớ được chuyện gì. Lúc bấy giờ cô ấy cũng không chịu nói gì mà lặng lẽ cho con ăn sáng rồi đi luôn. Thằng bé nhìn tôi bằng ánh mặt vừa sợ vừa căm thù khiến tôi đau đớn.

Tôi ở nhà, tắm xong mà vẫn không nhớ ra được tình huống hôm qua. Cuối cùng, sực nhớ ra nên tôi xem lại camera ngoài phòng khách. Tôi, một gã đàn ông tưởng chừng như đạo mạo trở về nhà trong trạng thái say xỉn. Tôi gọi vợ phục vụ như người hầu.

Đúng lúc con tôi quấy đòi đi ngủ. Cô ấy bảo bận dỗ con ngủ nên tôi tự lo đi, kèm theo thái độ khá khó chịu. Không giữ được bình tĩnh, tôi đã tát cô ấy và lè nhè bảo:"Cô là cái thá gì? Tôi đi làm nuôi cả nhà này mà cô dám nói cái giọng đấy hả? Cút ngay cho tôi".

Tôi tưởng mình kiếm nhiều tiền để gia đình hạnh phúc hơn, không ngờ lại khiến con tổn thương. Hóa ra tôi đã phạm sai lầm tai hại. Chính những cơn say đã giết chết tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con. Tôi phải làm sao đây?

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm