rssheader

26/09/2021

'Nhảy múa' chặn đầu xe ô tô giữa đường, nam thanh niên bị đấm túi bui

N.H (T/h) - 20/02/2021, 11:17 GMT+07 | Gia đình
Nam thanh niên nhảy múa chặn đầu xe ô tô giữa đêm. Ảnh cắt từ clip Nam thanh niên nhảy múa chặn đầu xe ô tô giữa đêm. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên “nhảy múa” chặn đường xe ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đoạn clip này, có thể thấy vụ việc xảy ra vào 1h04 ngày 19/2 và được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại.

Tại thời điểm này, chiếc xe ô tô đang di chuyển thẳng thì bất ngờ gặp một nam thanh niên có biểu hiện bất thường. Người này nhảy múa để chặn đường ô tô. Mặc dù tài xế đã bấm còi cảnh báo nhưng có vẻ nam thanh niên vẫn phớt lờ.

Một người trên xe thấy vậy đã kêu tài xế “Dừng xe lại, dừng xe lại”. Ngay sau đó, một người đàn ông trên ô tô bước xuống và đấm túi bụi vào đầu, cổ khiến nam thanh niên kia phải dạt vào lề đường.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý. Hầu hết mọi người đều cho rằng việc nam thanh niên chặn đầu xe ô tô là hành động không nên và rất nguy hiểm cho cả bản thân họ và những người xung quanh.

Nam Trần viết: “Thanh niên này có vấn đề rồi, chứ người bình thường ai làm thế bao giờ. Ra giữa đường nhảy múa chặn đầu xe ô tô như thế quá nguy hiểm luôn, bác tài xế không giận mới lạ”.

“Không biết sợ là gì, trông cứ ngáo ngáo thế nào ấy. Quả này ai mà không để ý tông phải thì lại khổ ra, một người làm mà bao người khác gánh họa chung là đây chứ đâu. Đấm vài phát cho tỉnh táo cũng đáng đời lắm”, Duy Nguyễn bức xúc.

Trong khi đó, một số người lại phê phán cách xử trí của người đàn ông đã đánh túi bụi nam thanh niên. Bởi lẽ việc đánh người là hành động trái pháp luật, không may có vấn đề gì sẽ vô cùng rắc rối và rước họa vào thân.

Quế Chi comment: “Thanh niên này chắc là không bình thường nên mới hành động như thế. Mà em cũng không đồng tình cách xử lý của bác áo đen cộc tay. Đánh người ta nhỡ may có chuyện gì không hay thì làm sao. Coi chừng lại rước họa vào người cũng nên.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm