rssheader

25/06/2021

Nhận diện tướng mạo những cô nàng 'tiểu tam', chỉ thích yêu chồng người

25/07/2019, 23:47 GMT+07 | Gia đình
Nhận diện tướng mạo những cô nàng 'tiểu tam', chỉ thích yêu chồng người

Vẫn biết tướng số chỉ là một phần số phận, nhưng người xưa có câu “Tướng tùy tâm sinh”. Nhân tướng học vẫn đúc kết được một số đặc điểm của mẫu phụ nữ có xu hướng lẳng lơ, ngoại tình như cô nàng “tiểu tam”. Cùng nhận diện nhé:

Mắt ướt đa tình

Mẹ chồng thời xưa thường rất sợ con dâu có đôi mắt luôn long lanh ngấn lệ, bởi họ tin rằng đôi mắt ấy khiến đàn ông một khi đã rơi vào ái tình thì không bao giờ thoát ra được. 

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có nét tướng này thường là người lãng mạn, có xu hướng rắc rối về tình cảm. Họ dễ cuốn hút đàn ông bởi vẻ mềm yếu, đáng thương và lấn sâu vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Mắt có nhiều lòng trắng

Đôi mắt có tròng trắng nhiều hơn tròng đen được gọi là dáng mắt tam bạch. Phụ nữ sở hữu diện mạo này theo nhân tướng học nếu không gian tà cũng dâm đãng. Dù đã yên bề gia thất nhưng trong thâm tâm họ luôn khát khao được nếm “của lạ” bên người đàn ông không phải chồng mình.

Trán dô, vành tai nhọn

Nhận diện tướng mạo những cô nàng tiểu tam, chỉ thích yêu chồng người-2

Mẫu phụ nữ này được dự đoán là người bảo thủ, cố chấp và đam mê tình ái. Một khi đã yêu ai, họ sẽ dùng mọi cách để chiếm hữu đối phương, dù người đàn ông ấy đã có vợ con. 

Mắt xếch lá khoai

Mắt xếch lá khoai được miêu tả là phần đuôi mắt có hình dáng chiếc lá khoai, hơi xếch về đuôi chân mày. Dân gian có câu: “Những người có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ý rằng phụ nữ có dáng mắt này là người không đoan chính, thường có xu hướng ngoại tình hoặc cướp chồng thiên hạ.

Dáng đi uốn éo

Nhận diện tướng mạo những cô nàng tiểu tam, chỉ thích yêu chồng người-3

Điểm dễ nhận biết của “tiểu tam” chính là dáng đi uốn éo như rắn bò và thường ngoái nhìn lại phía sau, khi nói chuyện với nam giới thường hay hất tóc, liếm môi. Điều này chứng tỏ cô ta không hề ngây thơ như những gì đang thể hiện.

Dáng ngồi

Quan điểm tướng số cho rằng phụ nữ không chính chuyên thường ngồi bắt chéo chân, hai tay đan vào nhau và bó lấy gối. Khi giao tiếp họ thường hay rung đùi, hai đầu gối đẩy qua lại. Đặc biệt, vì cái tôi quá mạnh nên đôi lúc họ chinh phục đàn ông chỉ vì cảm giác hả hê “cướp” được chồng người.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm