rssheader

29/10/2020

Muốn biết đàn ông trăng hoa hay chung thủy, chỉ cần nhìn đường chỉ tay là biết

19/10/2019, 02:22 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

1. Căn cứ vào đường hôn nhân

Đường hôn nhân là một đường chỉ tay tương đối nhỏ và ngắn, nằm ở dưới ngón tay cái.

Đàn ông lăng nhăng, đường hôn nhân sẽ  sở hữu rất nhiều đường vân phức tạp hoặc thiếu trật tự. Mẫu người này thường có thái độ thiếu nghiêm túc trong tình yêu, dễ trêu hoa ghẹo nguyệt, đứng núi này trông núi nọ.

Ngược lại, đàn ông chung thủy sẽ chỉ có một đường hôn nhân dài và sâu. Họ luôn đặt gia đình lên vị trí số một, không để bất cứ thứ gì xen vào tình yêu của mình.

2. Căn cứ vào đường tình duyên

duong tinh duyen

Đường tình duyên là một trong ba đường vân tay quan trọng nhất, thể hiện hôn nhân và thái độ của con người trong tình yêu.

Đàn ông lăng nhăng, trên đường duyên sẽ xuất hiện nhiều vân nhỏ, đa số hướng về phía ngón nhẫn. Họ thường không chuyên chính trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh nhiều mối quan hệ bất chính ngoài luồng.

Ngược lại, đàn ông chung thủy đường tình duyên sẽ sâu, thẳng và rõ ràng. Họ sẽ một lòng một dạ đối tốt với bạn, và mong bạn cũng sẽ đối xử với họ như thế. Tuy nhiên hãy cẩn thận, vì anh ta rất dễ ghen tuông.

3. Căn cứ vào đường trí tuệ

duong tri tue

Đừng nghĩ, đường trí tuệ không liên quan gì đến tình duyên của một người. Thực ra, nó vẫn thể hiện được quan niệm của họ về tình cảm, nhất là với nam giới.

Đàn ông lăng nhăng, cuối đường trí tuệ xuất hiện nhiều vân nhỏ giao với đường tình duyên. Họ khó giữ vững lập trường, dễ bị xáo động, không coi trọng hạnh phúc gia đình, dễ bị cám dỗ cả về tinh thần lẫn vật chất.

Ngược lại, đàn ông chung thủy, đường trí tuệ  có hình cong và chạy dài đến cổ tay. Họ không chỉ giàu sức sáng tạo, mà còn sở hữu đời sống tình cảm lãng mạn, luôn mong muốn mang đến cho nửa kia những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc nhất.  

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm