rssheader

28/07/2021

Mua nhà cũ biết 5 điều này sẽ giúp gia chủ phú quý đại cát

Thủy Linh - 19/07/2021, 07:44 GMT+07 | Gia đình
Mua nhà cũ biết 5 điều này sẽ giúp gia chủ phú quý đại cát
Phong thủy Phùng Gia chỉ ra 5 điểm cần lưu ý khi mua nhà cũ để chọn được căn nhà như ý, tránh hung họa.
 
1. Nhà có dán bùa chú
 
Nguyên nhân có rất nhiều, nhưng có thể khẳng định căn nhà trước đó phong thủy không tốt, thậm chí có thể xuất hiện sự lạ.
 
Cần suy xét kỹ càng trước khi ra quyết định mua nhà, có thể xem lại căn nhà có điểm gì không thuận phong thủy, có thể tiếp tục sinh sống được hay không.
 
2. Khung cửa chính biến dạng
 
Thông thường, nếu khung cửa bị biến dạng hay cong vẹo, có nhiều khe hở… thì bạn cần hết sức lưu tâm. Đó có thể là dấu hiệu của căn nhà đã lâu không có người ở, dương khí tiêu tan. Cần thận trọng cân nhắc nếu căn nhà bạn định mua có hiện tượng này.
 
3. Ban công mọc rêu hay ẩm mốc
 
Nếu dưới chân tường hay sàn ban công có xuất hiện rêu mốc thì phải thận trọng.
 
Đây là hiện tượng không được tốt, phần thoát nước ngoài ban công có vấn đề. Thêm nữa, ban công có rêu mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, thất thoát nước trong phong thủy được coi như tán tài tán lộc!
 
4. Nhà đã qua trùng tu
 
Phân tích phong thủy nhà ở là điều vô cùng quan trọng trong trường hợp này. Thông thường nhà đã qua tu sửa lớn thì sau đó nếu không phải đại cát tức là đại hung, chớ nên xem thường lưu ý phong thủy mua nhà cũ cần phải biết để đón lành tránh dữ.
 
Nên tìm hiểu rõ là do thế đất, hay do kiến trúc nhà phạm đại kỵ mà phải trùng tu.
 
5. Tìm hiểu nhà từng xảy ra sự cố gì
 
Bạn không thể biết được những người chủ trước của căn nhà đã sống ra sao, liệu có xảy ra biến cố gì lớn trong căn nhà đó hay không. Thông thường điều này cần phải nhờ đến những chuyên gia về phong thủy hay tâm linh xem xét để tránh những điều bất trắc gặp phải sau này.
 
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm