rssheader

21/10/2020

Khánh Thi diện bikini khoe vóc dáng thon gọn sau khi sinh con

Hải Thanh - 02/05/2017, 12:03 GMT+07 | Gia đình
Khánh Thi diện bikini khoe vóc dáng thon gọn sau khi sinh con

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng hai tấm hình cô diện bikini ở hai thời điểm khác nhau - năm 2012 và 2017. Kiện tướng dancesport viết: "5 năm. Và giờ đã có Kubin rồi".

Dễ nhận thấy hai tấm hình, với cùng một kiểu bikini, vóc dáng của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ dường như không thay đổi. Đa số bạn bè, khán giả đều nhận xét Khánh Thi vẫn đẹp như xưa, thậm chí vóc dáng còn thon gọn hơn thời son rỗi.

Khánh Thi và Phan Hiển công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng. Mối quan hệ giữa thầy và trò cùng khoảng cách tuổi tác khi Khánh Thi hơn Phan Hiển 11 tuổi... từng khiến dư luận xôn xao.

Khanh Thi dien bikini khoe voc dang thon gon sau khi sinh con - Anh 1

Hình ảnh Khánh Thi vào năm 2012. Ảnh: FBNV.

Thậm chí, có tin đồn gia đình Phan Hiển phản đối mối quan hệ này. Sự phản đối này từng khiến Khánh Thi suy sụp tinh thần. Tuy nhiên, Phan Hiển đã phủ nhận. Anh cho biết mối quan hệ giữa vợ và gia đình anh tốt đẹp. Ông bà nội thường trông nom Kubi nếu vợ chồng anh bận rộn đi show.

Dù kém 11 tuổi nhưng Phan Hiển luôn tỏ ra chững chạc, chín chắn khi thường xuyên chăm sóc vợ và con trai chu đáo.

Anh cũng không ghen tuông khi vợ ngồi chung ghế giám khảo, mời tình cũ Chí Anh hợp tác trong các chương trình. Vì sự chu đáo, nhiệt tình của Phan Hiển, Khánh Thi dành tình cảm cho anh nhiều hơn. Cô xác định anh là chồng mình thay vì những lo lắng, hoang mang trước đây.

Khanh Thi dien bikini khoe voc dang thon gon sau khi sinh con - Anh 2

Vóc dáng của bà mẹ một con. Ảnh: FBNV.

Trước khi đến với Phan Hiển, Khánh Thi từng có mối tình 10 năm với Chí Anh. Cả hai cùng học nhảy, trưởng thành trong môi trường tập luyện khắc nghiệt ở nước ngoài và đạt được thành công. Tuy nhiên, khi về nước, họ lại quyết định chia tay.

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm