rssheader

13/05/2021

Háo hức đi gặp mặt bạn gái mới quen, đến khi tỏ tình anh chàng nhận được câu trả lời "điếng người"

10/04/2020, 03:22 GMT+07 | Gia đình
Háo hức đi gặp mặt bạn gái mới quen, đến khi tỏ tình anh chàng nhận được câu trả lời "điếng người"

Chuyện quen biết và yêu qua mạng xã hội hẳn không còn lạ gì với mọi người. Cũng đã có không ít trường hợp các anh chàng, cô nàng rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười" vì yêu online được chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều xôn xao.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao chia sẻ trường hợp anh chàng phát hiện bạn gái yêu qua mạng đã có chồng.

Theo như anh chàng chia sẻ, vì ế quá lâu nên đã dùng tính năng hẹn hò trên mạng để tìm bạn tâm giao. Sau một thời gian trò chuyện thì anh và cô nàng đã chính thức hẹn hò nhau.

Hôm hẹn hò, cô nàng còn chủ động lái ô tô đến đón anh chàng, đi ăn uống cô nàng cũng chủ động trả tiền. Khi ăn uống cô nàng cũng thoải mái và tự nhiên chứ không ngại ngần gì cả. Thấy tính tình cô gái dễ mến nên anh chàng quyết định mở lời hẹn hò chính thức.

"Cô ấy đi chơi với tôi từ tối, nhất định chủ động qua nhà đón tôi bằng ô tô. Đi uống cafe thì gọi 5 cốc nước và 2 cái bánh ngọt rồi chủ động đòi thanh toán. Trước đấy bọn tôi còn đi ăn mì gà tần Hàng Bồ, cũng chỉ ăn 2 bát óc trần với 1 bát mì 2 đùi thôi. Mà cũng hồn nhiên lắm cứ gọi đồ thoải mái như đi với 1 người bạn thân vậy chẳng câu nệ gì."Chàng trai chia sẻ.

Thật bất ngờ, khi anh chàng vừa mở lời thì cô gái lại bất ngờ thú nhận rằng đã có chồng rồi. Cô gái cho biết, do giận dỗi chồng nên mới lên ứng dụng hẹn hò tìm người nói chuyện cho vui. Thấy anh chàng vui tính nên cô xem là bạn, rủ đi chơi cho đỡ buồn.

Sự việc khiến anh chàng hụt hẫng vô cùng vì tưởng tìm được tri kỉ cả đời nhưng phát hiện ra tất cả chỉ là cú lừa.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần đều bày tỏ sự thương cảm với anh chàng "số nhọ" này.

"Thôi coi như đen, thua keo này ta bày keo khác, đừng mất niềm tin vào tình yêu đấy nhé, đời con dài mà chàng trai", một cư dân mạng bày tỏ.

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm