rssheader

28/11/2020

Giả vờ chết sau tai nạn xe máy, người đàn ông bất ngờ đứng dậy cầu hôn bạn gái

04/10/2018, 21:27 GMT+07 | Gia đình
Giả vờ chết sau tai nạn xe máy, người đàn ông bất ngờ đứng dậy cầu hôn bạn gái

Khi nói đến cầu hôn, có thể các chị em nghĩ tới những màn cầu hôn lãng mạn với hoa và nến nhưng cũng có người thực hiện hành động này theo cách rất độc và lạ, chẳng hạn như giả vờ chết như chàng thanh niên người Philipines này. 

Theo đó, vào ngày 30/9, Jeffrey Delrio đã nằm sấp mặt ở giữa đường Nam Cotabato bên cạnh chiếc xe máy của anh và giả vờ chết.

Nhiều người xung quanh nghĩ rằng Delrio có thể đã chết hoặc bị thương nghiêm trọng và đang trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. 

Thậm chí, một cảnh sát giao thông cũng nói với bạn gái tên Shiela Parayanon của Delrio rằng cô nên chuẩn bị tinh thần cho những điều tồi tệ nhất.

Giả vờ chết sau tai nạn xe máy, người đàn ông bất ngờ đứng dậy cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

Delrio giả vờ nằm chết trên đường.

Khi tới hiện trường và thấy bạn trai nằm bất động trên đường, Shiela khóc lóc thảm thiết lao thẳng về hướng bạn trai đang nằm. 

Một số cảnh sát cũng tới để giúp đỡ Delrio. 

Thế nhưng, khi Shiela tới nơi, Delrio liền ngồi dậy, quỳ gối với một nụ cười trên môi và lấy ra một chiếc hộp màu đỏ có chứa nhẫn đính hôn để cầu hôn người mà anh yêu thương.

Giả vờ chết sau tai nạn xe máy, người đàn ông bất ngờ đứng dậy cầu hôn bạn gái - Ảnh 3.

Bạn gái của Delrio hớt hải chạy đến hiện trường.

Giọt nước mắt đau khổ, lo lắng lăn dài trên má của Shiela giờ đây trở thành giọt nước mắt hạnh phúc. 

Cô quay sang ôm chầm lấy một nữ cảnh sát đứng bên cạnh và thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, Shiela nhẹ nhàng trả lời “Có” khi được bạn trai cầu hôn bất ngờ.

Giả vờ chết sau tai nạn xe máy, người đàn ông bất ngờ đứng dậy cầu hôn bạn gái - Ảnh 4.

Delrio cầu hôn bạn gái ngay sau đó.

Mark Apura, bạn của cặp đôi cũng là người quay lại đoạn video trên nói rằng màn cầu hôn này thật “lãng mạn”. “Màn cầu hôn này thật độc lạ. Mọi người thường suy nghĩ làm sao để có màn cầu hôn độc lạ nhất. 

Delrio trông giống như đang bị thương rất nặng nhưng sau đó mọi thứ bỗng thay đổi hoàn toàn khi anh ấy ngồi dậy và cầu hôn bạn gái. Tôi rất vui vì giúp được họ“, anh Apura nói.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ấn tượng với màn cầu hôn này. Một người phụ nữ bình luận: “Thật ngớ ngẩn. Nếu là tôi, tôi sẽ chia tay anh ta ngay tại đó".

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm