rssheader

22/10/2020

Đứa trẻ 10 tuổi bị xích cổ, đói lả và sự thật động trời sau cánh cửa nhà doanh nhân giàu có

27/07/2019, 15:25 GMT+07 | Gia đình
Cậu bé trốn thoát ra khỏi ngôi nhà trong tình trạng đói khát. Cậu bé trốn thoát ra khỏi ngôi nhà trong tình trạng đói khát.

Ngày 18/7 mới đây, các nhân viên của một siêu thị ở ngôi làng Velikovechnoye, thuộc vùng Krasnodar (Nga) bất ngờ phát hiện một bé trai bị trói dây xích ở cổ, bộ dạng mệt lả lẻn vào siêu thị tìm đồ ăn.

Họ vô cùng sốc về sợi dây xích vừa to vừa nặng trên cổ bé trai và gặng hỏi thì được biết cậu bé bị chính cha đẻ của mình giam cầm trong nhà kho của gia đình.

Cậu bé cầu xin nhân viên siêu thì đừng báo với cha mình rằng cậu đã bỏ trốn nhưng không thể bỏ mặc đứa trẻ trong tình huống như vậy, nhân viên đã báo cảnh sát. 

be-trai-3

Nhân viên cứu hỏa giúp cậu bé cắt đoạn dây xích trên cổ.

Cảnh quay từ camera giám sát của siêu thị cho thấy cậu bé bị mắc kẹt trong sợi dây xích và phải nhờ đến sự giúp đỡ của lính cứu hỏa. Cậu bé nói với cảnh sát rằng mình thường xuyên bị bố xích cổ và nhốt trong hầm tối suốt thời gian dài.

Cậu bé, được xác định là Tikhon (10 tuổi), đã được đưa đi kiểm tra y tế và sau đó được đưa vào chăm sóc tại một trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em.

cau-be-5

Ngôi làng Velikovechnoye, thuộc vùng Krasnodar (Nga).

Theo lời của đứa trẻ, ngày 18/7, cha của cậu bé - một doanh nhân có tiếng đồng thời đang có tham vọng tham gia vào chính trị - đưa người vợ thứ 2 của ông ta đến bệnh viện để sinh con.

Lợi dụng lúc không có người ở nhà, cậu bé Tikhon đã tìm cách cắt dây xích và trốn ra ngoài sau nhiều ngày bị bỏ đói đến cạn kiệt sức lực.

be-trai-2
be-trai-1

Hình ảnh do camera giám sát của siêu thị ghi lại.

Người đàn ông này đã lấy vợ hai và sinh được 2 người con sau khi li dị với mẹ ruột của Tikhon. Thực tế, mẹ của cậu bé không hề biết con trai mình bị ngược đãi như vậy, khi mọi chuyện vỡ lở, bà đề nghị được đưa con về sống với mình.

"Tôi muốn đưa thằng bé về sống với mình, tránh xa người đàn ông "bạo chúa" đó".

Khi bị cảnh sát gọi đến thẩm vấn, người đàn ông 46 tuổi vẫn một mực chối tội và khẳng định con trai ông tự trói mình vào sợi dây xích.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm