rssheader

23/01/2021

Dư âm 20/10: Đi mua băng vệ sinh làm quà cho mẹ giữa đêm, cậu bé bỗng chốc trở thành “con trai quốc dân“

CHÍM NF - 21/10/2018, 23:47 GMT+07 | Gia đình
Dư âm 20/10: Đi mua băng vệ sinh làm quà cho mẹ giữa đêm, cậu bé bỗng chốc trở thành “con trai quốc dân“

Ai cũng biết 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, ai cũng tìm cách dành lời hay ý đẹp hay món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Tưởng đơn giản nhưng đây chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là với cánh mày râu. Để tìm được món quà vừa đáng nhớ lại ý nghĩa với bà, mẹ, vợ, em gái hay bạn gái quả là một bài toán khó.

Dù ngày 20/10 năm nay đã trôi qua nhưng câu chuyện dưới đây sẽ là bài học dành cho phái mạnh trong những ngày lễ tiếp theo hay cho sang năm. Mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, chàng trai có tên Đ.Đ đã chia sẻ câu chuyện mà mình được chứng kiến.

Được biết anh chàng này là nhân viên một siêu thị. Ngày 20/10 vừa qua, khi đã khá muộn, khoảng 11h thì chàng trai được tiếp đón một vị khách nhí đến mua một gói băng vệ sinh. Bạn không đọc nhầm đâu. Cậu bé chính xác đã mua một gói băng vệ sinh với mục đích tặng quà 20/10 cho mẹ. 

Dư âm 20/10: Đi mua băng vệ sinh làm quà cho mẹ giữa đêm, cậu bé bỗng chốc trở thành con trai quốc dân - Ảnh 1.

Cậu bé được dân mạng đặt cho danh hiệu "con trai quốc dân".

Đáng chú ý là cậu bé còn nhờ chàng nhân viên: "Chú ơi, chú gói đẹp đẹp vào cho cháu nhé!" Và chàng trai Đ.Đ cũng không kém phần dễ thương khi dành hẳn cho cậu bé đáng yêu tận 2 chiếc nơ để gói quà. Bên cạnh đó, vì quá vui vẻ và xúc động vì hành động đơn giản này nên chàng trai đã chia sẻ đến mọi người. 

Ngày nay, việc mua băng vệ sinh cho mẹ hay bạn gái quả thực khá bình thường với các chàng trai. Nhưng việc một cậu bé chỉ khoảng 10 tuổi lại biết mua về làm quà cho mẹ thì hẳn là một chuyện để lại ấn tượng. Chắc chắn rằng phải rất tinh tế và quan tâm đến mẹ mình nên cậu bé mới có thể có hành động này. Và có lẽ đây chính là một trong những hành động của con mà mọi bà mẹ hằng mong muốn. 

Dư âm 20/10: Đi mua băng vệ sinh làm quà cho mẹ giữa đêm, cậu bé bỗng chốc trở thành con trai quốc dân - Ảnh 2.

Không chỉ có thế cậu bé còn cặm cụi viết thiệp mừng ngày 20/10 cho mẹ.

Ngay lập tức, chia sẻ của Đ.Đ về cậu "con trai quốc dân" kia đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Bằng chứng là hàng nghìn lượt thích và bình luận đã xuất hiện chỉ trong nháy mắt. Đa số các ý kiến đều khen cậu bé này dễ thương và đáng yêu. Bên cạnh đó, cũng có không ít chị em bày tỏ suy nghĩ của mình:

"Ôi con mình mà thế này thì mình xúc động đến phát khóc mất", mẹ N.V viết.

"Con tôi mà tặng như thế này chắc tôi cho vào tủ kính cất chứ không dám dùng mất", mẹ K.O lại tưởng tượng.

"Sau này bạn nữ nào mà lấy được em này làm chồng thì may mắn phải biết. Quà gì đâu mà thiết thực, tiết kiệm, tâm lý", bạn H.X.

Hiện tại câu chuyện về cậu "con trai quốc dân" của chàng nhân viên bán hàng có tâm kia vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm