rssheader

24/11/2020

Điểm mặt 7 kiểu phụ nữ đàn ông thấy là tránh xa

08/11/2019, 01:37 GMT+07 | Gia đình
Phụ nữ đẹp để yêu nhưng không hợp để lấy làm vợ. Phụ nữ đẹp để yêu nhưng không hợp để lấy làm vợ.

Đặc biệt, kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

Đàn ông có thể yêu người phụ nữ đẹp vì mang lại cảm giác mới mẻ nhưng lấy về làm vợ thì không. Bởi họ cho rằng, lấy vợ là lấy người biết sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu chứ không phải lấy một cô người mẫu về để ngắm cho đã mắt!

Phụ nữ lẳng lơ

Đây thực sự là mẫu phụ nữ nguy hiểm nhất và khiến đàn ông sợ hãi khi quyết định yêu đương chứ đừng nói là lấy làm vợ.

Từ xưa cha ông ta đã có câu “lấy đĩ về làm vợ chứ đừng lấy vợ về làm đĩ”. Thế nên, chẳng có người đàn ông nào lại muốn sở hữu một người đàn bà có sở thích làm…“vợ thiên hạ” cả.

Bởi vậy, mẫu phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi khi tán tỉnh thì đàn ông sẽ rất thích, nhưng để suy nghĩ nghiêm túc và chung chăn gối trọn đời thì câu trả lời là “không bao giờ”.

Phụ nữ lụy tình

Ngược lại với cô nàng “hoang dã” bên trên, mẫu phụ nữ sến sẩm, lụy tình cũng khiến đàn ông hốt hoảng.

Hãy tưởng tượng cô gái lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến, quá bi lụy, luôn sợ trước sợ sau,… luôn kè kè bên bạn.

Chưa hết đâu, bất cứ một lời nói hơi to cũng khiến cô nàng rơi nước mắt, một sự trễ hẹn cũng khiến cô ấy muốn… chết quách đi. Thật thảm họa. Sớm hay muộn chàng trai cũng sẽ kiệt sức và bỏ của chạy lấy người cho mà xem.

Hãy nhớ rằng, một gười phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lí, đàn ông dễ sinh chán nản.

Mang trong mình máu hoạn thư

Ghen là gia vị của tình yêu. Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị. Thế nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì lại là một thảm họa và khiến chàng bỏ chạy thật xa.

Hãy nhớ rằng, ai cũng cần một chút riêng tư, cần một khoảng trống để được buông thả chính mình. Thế nên nếu luôn đặt chàng vào tình trạng bị kiểm soát, bị nghi ngờ, dằn vặt vây quanh sẽ nhanh chóng khiến mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt.

Tại sao lại vậy?

Đơn giản vì họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được? Thành thực đi, bạn cũng không muốn bị kiểm soát như vậy đúng không nào?

Phụ nữ quá thực dụng

Tin tôi đi, một người phụ nữ thực dụng, luôn coi giá trị vật chất trên hết sẽ chẳng bao giờ gây được thiện cảm với đàn ông đâu.

Đồng ý ai cũng thích tiền nhưng nếu dùng tiền để xét đoán mọi hành vi, để làm thước đo tình cảm thì đó lại là chuyện khác.

Rõ ràng, một phụ nữ thực dụng sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần “bỏ của chạy lấy người”. Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Phụ nữ nhiều chuyện

Nói nhiều và nhiều chuyện là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bạn đừng nên đánh đồng 2 điều này thành một.

Sẽ thật thú vị và hấp dẫn nếu như cô ấy thực sự có chính kiến, có lập luận, có tư duy tích cực. Nhưng thật kinh khủng nếu như câu chuyện mà cô ấy “bô lô ba la” cả ngày chỉ là chủ đề nói xấu người khác, ca cẩm, và kể lể những câu chuyện dưa cà mắm muối… thậm chí có khi buôn cả “chuyện ấy” của hai người cho bạn bè nghe.

Kiểu phụ nữ nhiều chuyện và không biết giữ bí mật thế này luôn khiến đàn ông không có cảm giác an toàn khi ở bên. Thế nên đừng có mơ đàn ông sẽ cưới bạn về làm vợ.

Theo phapluatnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm