rssheader

11/05/2021

Đi đám cưới sếp trong công ty, lúc chú rể xuất hiện tôi chết lặng

10/11/2020, 00:50 GMT+07 | Gia đình

Bình và tôi yêu nhau từ ngày còn là sinh viên, sau khi ra trường công việc của anh ấy đã ổn định, còn tôi thì mãi chưa thể tìm được chỗ đứng cho mình. Bình vẫn luôn động viên an ủi mỗi khi tôi gặp khó khăn.

Với những nỗ lực không ngừng và sự nghiêm túc trong công việc, cuối cùng tôi đã chính thức được tuyển vào một công ty lớn, với mức lương mỗi tháng 20 triệu đồng.

Nhận tháng lương đầu tiên tôi mua tặng người yêu một bộ vest trị giá 5 triệu đồng để tỏ lòng cảm ơn. Vì trong suốt 3 năm qua thu nhập mỗi tháng của tôi không đủ ăn, tháng nào Bình cũng gửi thêm vài triệu đồng để tôi chi tiêu và gửi về giúp đỡ bố mẹ ở quê.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, người yêu lấy vợ
Ảnh minh họa.

Khi công việc cả hai đã tương đối ổn định, tôi tỏ ý muốn cưới nhưng Bình bảo muốn kiếm được nhiều tiền, mua căn hộ chung cư hay miếng đất làm nhà trước đã. Nghe người yêu nói cũng hợp lý nên từ đó tôi chăm chỉ làm việc để nhanh có tiền mua nhà.

Cho đến một ngày người đồng nghiệp cưới, chị ấy là trưởng phòng nhân sự, tôi rất may mắn được nhận thiệp mời. Nhìn trong thiệp mời thấy chú rể tên giống người yêu mình, lúc ấy tôi nghĩ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Đến khi bước vào tiệc cưới, nhìn thấy tấm ảnh chú rể ôm cô dâu, tôi thấy ngờ ngợ sao trên đời này lại có người đàn ông giống bạn trai mình đến vậy. Đang thắc mắc thì một người đồng nghiệp kéo tôi vào bên trong và cũng chẳng để ý gì nữa.

Cho đến lúc MC thông báo nhà trai đã đến trước cổng, tôi hướng mắt về phía đó xem. Để rồi chết lặng khi biết chú rể chính là bạn trai của tôi, mới tuần trước chúng tôi còn lên giường cùng nhau, sao hôm nay anh đã là chồng của người ta.

Không thể chấp nhận được sự thật đau đớn này, tôi lao đến bên cạnh Bình định giơ tay giật bó hoa trên tay anh ấy nhưng anh đã nắm chặt lấy tay tôi và kéo vào một góc.

Bình bảo: “Khó khăn lắm anh mới kiếm được cho em một công việc tốt đến vậy, đừng vì lưu luyến với anh mà làm ầm lên chỗ đông người. Không cẩn thận mọi người biết chuyện thì chẳng thể giữ nổi việc làm đâu”.

Bình bảo tôi hãy quên anh ấy đi và làm việc cho tốt để không phải phụ lòng anh ấy.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, người yêu lấy vợ
Ảnh minh họa.

Nhìn người yêu hạnh phúc tay trong tay với người con gái khác mà tôi đau vô cùng. Chỉ muốn phá nát đám cưới này nhưng như thế sự nghiệp của tôi cũng sẽ mất hết.

Đã 2 ngày nay tôi nằm lì ở nhà, không buồn đi làm nữa, tôi đau khổ nhớ nhung người yêu vô cùng, không biết phải làm sao vượt qua cú sốc này nữa. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm