rssheader

29/11/2020

Đi công tác vẫn ngoan ngoãn gửi ảnh về, chàng trai không ngờ bị phát hiện ngoại tình từ chi tiết khó tin

22/10/2019, 01:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Trên mạng xã hội xuất hiện không ít những chuyện hội chị em tìm ra bằng chứng bạn trai/chồng léng phéng bên ngoài chỉ nhờ những chi tiết không ngờ. Đương nhiên, sau mỗi lần như thế, cánh mày râu lại có chút thót tim và khẳng định hội con gái có năng lực thám tử đỉnh cao.

Mới đây, lại thêm một câu chuyện góp phần củng cố tài năng của các chị em trong việc truy tìm dấu vết bạn trai, chồng ngoại tình.

Chuyện là, cô gái này yêu cầu người yêu chụp ảnh trong chuyến đi công tác cho xem. Chẳng rõ đang đứng sân bay, sảnh khách sạn hay phương trời nào, nhưng anh chàng này cũng ngoan ngoãn chụp lại chiếc vali cho bạn gái xem hòng chứng minh mình trong sạch.

Ấy vậy mà nhận về bức ảnh, cô gái lập tức thực hiện thao tác zoom, zoom lên hết cỡ. Và có lẽ trong lúc chụp chàng trai cũng không thể ngờ rằng hình ảnh mình bị phản chiếu lên... 1 chấm tròn ở vali.

Đúng là chỉ 1 chấm nhỏ vô cùng nhỏ mà thôi, nhưng cô bạn gái đã kịp thời nhận ra bóng của 2 người in lên đó. Theo dáng đứng có vẻ như đây còn là 1 trai, 1 gái. Quả này anh người yêu hết đường chối cãi.

Bạn trai đi công tác gửi cho hình chiếc vali, cô gái thực hiện 1 thao tác liền nhận ra sự bất thường khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 2.

Nhận được hình ảnh bạn trai gửi, cô gái lập tức zoom lên để kiểm tra.

Bạn trai đi công tác gửi cho hình chiếc vali, cô gái thực hiện 1 thao tác liền nhận ra sự bất thường khiến ai nấy sửng sốt - Ảnh 3.

Và cô đã phát hiện hình bóng 2 người phản chiếu lên 1 chiếc ốc (?) của chiếc vali.

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải, ai nấy không khỏi sửng sốt. Một số thì cho rằng điện thoại của cô gái này quá xịn sò, phần đông thì cho rằng năng lực thám tử thật cao siêu:

- Vậy hết dám yêu đương chi luôn, con gái ghê thật.

- Theo tôi thì đây có vẻ là content marketing điện thoại siêu camera.

- Trước tiên, để làm điều đó ta cần 1 chiếc điện thoại có độ phân giải cao hơn sừng của chúng ta.

- Cách kiểm tra của cô nàng này làm tôi hãi quá.

- Có chút tình yêu biến hội con gái nâng tầm năng lực điều tra.

- 1, cô bạn gái này có năng lực như 1 thám tử, luôn nghi ngờ, kiểm tra trong mọi tình huống. 2 là điện thoại có camera quá xịn sò.

Không biết diễn biến của sự việc về sau như thế nào nên dân mạng vẫn đang xôn xao dự đoán. Tuy nhiên, câu chuyện trên lại 1 lần nữa chứng minh năng lực thám tử của hội chị em vô cùng đỉnh cao.

Và cánh mày râu nhớ đừng làm gì có lỗi nhé, một khi phụ nữ đã dùng đến giác quan thứ 6 hay năng lực "thám tử" của mình thì các anh "chết chắc" rồi!

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm