rssheader

03/03/2021

Đặt mua bộ pijama màu hồng qua mạng, cô gái kêu trời với sản phẩm nhận về

29/03/2019, 20:27 GMT+07 | Gia đình
Đặt mua bộ pijama màu hồng qua mạng, cô gái kêu trời với sản phẩm nhận về

Mua hàng online thực sự đã trở thành sở thích chung của rất nhiều cô gái hiện tại. Không cần vất vả ra đường, không cần chịu cảnh mưa gió, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi nhà và mua được cả thế giới với chỉ vài cú click chuột, vài cái vuốt màn hình điện thoại.

Thế nhưng, lợi bất cập hại, tiện nhiều thì cũng bất tiện nhiều, chỉ riêng việc không được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình muốn mua cũng đủ gây ra vô số câu chuyện dở khóc dở cười rồi.

Đó cũng chính là lý do mà cứ lâu lâu chúng ta lại được phen cười bò với những thảm họa mua hàng online được chị em chia sẻ lên MXH.

Nạn nhân lần này không phải ai khác mà chính là một người em của cô nàng An Toe - một cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là những cô nàng yêu thích thời trang.

Đặt mua online bộ pijama màu hồng để đi đẻ cho xinh, cô gái kêu trời khi nhận về sản phẩm màu hường phi bóng rõ sến - Ảnh 1.

Nạn nhân lần này của ca mua hàng online thảm họa là một người em thân thiết của cô nàng An Toe.

Theo những gì An Toe chia sẻ thì "nạn nhân" đã quyết định đặt mua một bộ đồ ngủ để đi đẻ. Nếu đúng như hình quảng cáo thì bộ đồ sẽ có màu hồng vỏ đỗ nhẹ nhàng, rất sang và tôn da.

Tuy nhiên, hy vọng lắm thì cũng thất vọng nhiều bởi khi đồ về tay, cô nàng kia mới phát hiện tất cả chỉ là một cú lừa mà thôi! Hồng vỏ đỗ đâu chẳng thấy, những gì đập vào mắt cô nàng chỉ là một màu hồng cánh sen cực kì chói mắt.

Chưa hết, chất liệu như hình order là chất vải mềm nhưng khi đồ về tay lại là vải phi bóng...

Đặt mua online bộ pijama màu hồng để đi đẻ cho xinh, cô gái kêu trời khi nhận về sản phẩm màu hường phi bóng rõ sến - Ảnh 2.

Hai bộ đồ tuy cùng là đồ ngủ nhưng màu sắc khác nhau, chất lượng cũng khác nhau luôn

Vì quá buồn cười nên An Toe thậm chí còn mượn luôn bộ đồ này của người em thân thiết để chụp thử cho mọi người cùng nhìn và so sánh. Vậy là một lần nữa bộ sưu tập những thảm họa mua hàng online càng dày thêm.

Còn hội chị em nghiện sở thích này thì cũng chỉ biết dặn nhau từ nay trở đi nên cẩn thận hơn, tìm shop uy tín hơn mà mua để bớt phải đau tim mỗi khi nhận đồ ship về tay...

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm