rssheader

22/09/2021

“Đánh giá sim xấu, sim đẹp” bấy lâu bạn có hiểu đúng?

PV - 11/06/2021, 10:56 GMT+07 | Gia đình
Thế nào là sim đẹp, sim xấu theo phong thủy
Thế nào là sim đẹp, sim xấu theo phong thủy

Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn này, có thể quý bạn sẽ bất ngờ với những thói quen hiểu lâu nay của mình đó. 

Rất nhiều người đánh đồng cách đánh giá sim xấu, sim đẹp giữa sim số đẹp và sim phong thủy mà quên đi bản chất đây là hai loại sim khác nhau. Cho nên những tiêu chí đánh giá xấu hay đẹp của 2 loại sim này cũng không thể giống nhau. 

Đánh giá sim xấu, sim đẹp theo góc nhìn số đẹp

- Sim xấu: Theo quan niệm sim số đẹp, những số điện thoại được đánh giá là xấu khi có hình thức không ấn tượng, không dễ thuộc, dễ nhớ hoặc chứa những con số hay bộ số được hiểu mà ý nghĩa xấu. Điển hình, số 4 là “tử”, số 7 là “thất”, hay cặp số 03, hoặc 43 có ý nghĩa không tốt cho chủ sở hữu.

- Sim đẹp: Cứ sim điện thoại có hình thức đẹp, chứa các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân được đánh giá là đẹp” theo góc nhìn số đẹp. Đó là sim sở hữu bộ số đuôi ấn tượng như tam hoa, ngũ quý, tứ quý, sim lặp, sim gánh đảo, sim kép, sim tiến lên,.... Hoặc sim chứa cặp số đẹp như 68, hay cặp 86 (sim Lộc Phát), cặp số 39 - 79 (sim Thần Tài), 83 (Phát Tài), bộ 3 số 569 (sim Phúc - Lộc - Thọ),...

Theo góc nhìn phong thủy đánh giá sim xấu, sim đẹp như thế nào?

- Sim xấu: Nếu như theo cách đánh giá sim số đẹp thì sim cứ chứa con số mang ý nghĩa xấu tức là sim xấu thì theo cách đánh giá sim phong thủy dưới góc nhìn phong thủy không phải như vậy.

Sim đánh giá xấu theo phong thủy khi xung khắc với người sử dụng theo các tiêu chí phong thủy như: khắc tuổi, khắc mệnh (xét mối quan hệ ngũ hành giữa sim và người dùng), sim quẻ dịch có ý nghĩa không tốt.

- Sim đẹp: Một số sim được xem là đẹp theo phong thủy trước tiên cần phải gắn với một người cụ thể - có ngày, giờ, tháng năm sinh cụ thể để chọn sim hợp mệnh (có ngũ hành tương sinh bản mệnh thân chủ) cũng như đáp ứng các yếu tố phong thủy khác (cân bằng, có cát khí …) rồi mới tính tới các yếu tố dễ nhớ hoặc có cặp số đẹp.

Kiểm tra ngay sim điện thoại bạn quan tâm có phải là sim đẹp theo phong thủy có khả năng phù trợ cho bản mệnh hay không bằng cách nhấp Xem sim phong thủy tại simphongthuy.vn.

Bản chất của cách đánh giá sim xấu sim đẹp và ý nghĩa đích thực của sim điện thoại?

- Số đẹp coi trọng hình thức, phong thủy lưu tâm “nội dung”: Số đẹp đánh giá dựa vào hình thức của sim chiếm đến 90%, còn phong thủy thì đánh giá sim xấu hay sim đẹp dựa vào các tiêu chí phong thủy trong đó yếu tố cá nhân hóa được đặt làm trọng tâm, hình thức chỉ là thứ yếu.

Bởi vậy, một số sim dễ nhớ thì với mọi người đều đẹp như nhau, nhưng một số sim phong thủy có thể tốt với người này nhưng cũng có thể không tốt với người khác (nếu ngũ hành sim xung khắc với bản mệnh). 

Ví dụ: 0936294683 về hình thức không mấy ấn tượng, nhưng xét về phong thủy sim rất tốt cho người mệnh Kim (ngũ hành sim hành Thổ tương sinh bản mệnh Kim, đặc biệt hợp với người tuổi 1984 Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim).

Bên cạnh đó, sim chứa quẻ Giải được hiểu mang ý nghĩa hóa giải vận hạn cho người dùng, âm dương tương đối cân bằng, chứa số 8, số 9 vượng khí cửu tinh đồ pháp.

- Sim đẹp lý tưởng: Là sim điện thoại đẹp hội tụ đủ các tiêu chí của sim số đẹp và sim phong thủy. Ví dụ tại simphongthuy.vn: 0869133668 (sim hợp mệnh Kim), 0889.719.222 (sim hợp mệnh Kim), 0984.29.6363 (sim hợp mệnh Thổ), 0839.62.9797 (sim hợp mệnh Mộc),.... 


 Sim đẹp lý tưởng cần hội tụ những tiêu chí nào.

Vừa là sim đẹp hình thức, vừa là sim đẹp phong thủy thì giá sim có phần nhỉnh hơn so với sim hợp phong thủy nói chung. Chính vì thế, trong suy nghĩ của người dùng những sim điện thoại chứa đồng lúc 2 mặt đẹp là sim đẹp lý tưởng. 

- Giá trị sim đẹp thực sự hướng tới: Dù chọn sim đẹp theo hình thức hay theo phong thủy thì đích đến cuối cùng của sim điện thoại mong muốn là giúp con người hướng tới những giá trị hoàn mỹ hơn.

Bởi khi sở hữu số sim được coi là đẹp người dùng cảm nhận giống như bên mình luôn có “người bạn đồng hành” hỗ trợ đắc lực, để từ đó tâm lý thoải mái, tự tin phát triển, mở rộng không gian năng lực và sáng tạo của bản thân, sau đó từng bước đến với những thành công và khởi sắc trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 

Những đánh giá sim điện thoại đẹp, sim điện thoại xấu trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu hơn về sim điện thoại. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

Quý bạn nên lưu ý rằng, sở hữu số sim được tin tưởng là đẹp phải đồng hành với sự nỗ lực của bản thân. Nếu bản thân luôn cố gắng thì kết quả kỳ vọng hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm