rssheader

16/01/2021

Dân mạng "hoa mắt" trước cô dâu đeo vàng kín người ở Sài Gòn

Phạm Hiền - 26/11/2020, 11:37 GMT+07 | Gia đình
Dân mạng "hoa mắt" trước cô dâu đeo vàng kín người ở Sài Gòn

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ mạnh những hình ảnh về một đám cưới được cho là "siêu khủng" ở Sài Gòn khi cô dâu khắp người từ hai tay, cổ đeo đầy nhẫn vàng, lắc tay vàng, và nhiều kiềng cổ vàng.

Ngoài những hình ảnh về riêng cô dâu xinh đẹp đó là hình ảnh cả cô dâu và chú rể đang cầm trên tay những cọc tiền lớn toàn tờ 500.000 đồng.

Ngay lập tức, những hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng, nhận về hàng nghìn lượt like và share. Phần lớn nhiều người bình luận tỏ rõ vẻ trầm trồ trước "của hồi môn" thuộc hàng "khủng" của cặp đôi trong hình ảnh.

Bài viết về cô dâu xinh đẹp đeo đầy vàng thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc, chúc mừng cặp đôi đã nhận được số "của hồi môn" lớn thì cũng có những bình luận định giá số tài sản mà cặp đôi nhận được trong lễ cưới "khủng" này lên tới 5 tỷ tiền vàng và 5 tỷ tiền mặt. Một trong số đó là bình luận hài hước "Lấy chồng quả là một thứ gánh nặng. Nhưng nặng thế này ai cũng khát khao."

Câu chuyện đám cưới "khủng" với "của hồi môn" đầy vàng đeo trên người xưa nay đã không phải là hiếm, tuy nhiên, lại luôn thu hút của cư dân mạng. Trước đó, một cô dâu đến từ Trà Vinh cũng từng gây bão cộng đồng mạng khi được trao của hồi môn khủng hơn 1kg vàng.

Hình ảnh cô dâu trẻ trên người đeo kín vàng cũng nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội hồi tháng 7/2019.

Chủ nhân bài đăng đã chia sẻ cô dâu là Vân Anh, hiện sống tại căn biệt thự lớn ở thị trấn Tiểu Cần. Còn chú rể là Hoàng Thiện, sống tại xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh: "Nếu tính luôn 10 cây vàng miếng thì phải hơn 1kg. Đó là những gì cô dâu ở Tiểu Cần cùng chú rể ở Hiệp Mỹ Tây, Cầu Ngang có được trong ngày cưới hôm nay. Lấy chồng đúng là gánh nặng các ông ạ. Tội cho người con gái ấy".

Tâm điểm của bức ảnh được cộng đồng mạng chú ý đến chi tiết vàng đeo đầy người cô dâu.

Cũng được chú ý khi đeo trên người toàn vàng từ cổ đến tay, cô dâu có tên Hoàng Quyên với chú rể Phước Vinh trong đám cưới diễn ra vào ngày 3/2019. 

Sau khi đăng tải, hình ảnh cô dâu đeo đầy vàng này cũng gây sốt trên mạng xã hội, nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng mạng. 

Vào đầu năm 2020, cộng đồng mạng cũng xôn xao về đám cưới ở TPHCM mà cả cô dâu và chú rể trên người đeo đầy vàng, đồng thời nhận 2,5 tỷ.

Cô dâu Ngọc Anh nói số vàng và 2,5 tỷ tiền mặt là của hồi môn chị gái cho hai vợ chồng.

Đám cưới diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16/2/2020, với cô dâu là Nguyễn Thị Ngọc Anh (sinh năm 1999) và chú rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1998). Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải cũng nhận được nhiều lời chúc phúc kèm sự ngưỡng mộ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm