rssheader

15/08/2020

Đàn bà thông minh sẽ làm ngay điều này khi phát hiện chồng "ăn vụng"

Hà Minh - 16/05/2018, 00:19 GMT+07 | Gia đình
Đàn bà đừng vì sợ đối diện với sự thật mà không đối chất với chồng về nguyên nhân anh ấy ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet Đàn bà đừng vì sợ đối diện với sự thật mà không đối chất với chồng về nguyên nhân anh ấy ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet
Phụ nữ có chồng bội bạc đừng dại đánh ghen, cũng đừng lu loa đòi ly hôn mà hãy bình tĩnh làm ngay điều này để chồng nể, bồ nhí sợ, thiên hạ thán phục.

Ba mặt một lời

Dù có tức giận hay đớn đau đến phát điên khi phát hiện chồng nuôi bồ nhí thì mọi phụ nữ vẫn phải cố gắng giữ bình tĩnh, sắp xếp một cuộc trò chuyện rõ ràng với chồng. Hãy đưa ra tất cả những thắc mắc, những câu hỏi và yêu cầu sự hồi đáp trung thực từ chồng để bạn có thể biết chắc chắn nguyên nhân dẫn đến thế cục này.

Chỉ khi biết rõ nguyên nhân, biết chồng có thái độ muốn dứt áo ra đi hay có ý định hàn gắn thì chị em mới có thể có được hướng giải quyết toàn vẹn nhất cho hôn nhân của mình.

Đàn bà thông minh sẽ làm ngay điều này khi phát hiện chồng ‘ăn vụng’ ảnh 2Nước mắt sẽ giúp bạn nhẹ lòng, thanh thản và đủ bình tĩnh để biết mình nên làm gì tiếp theo - Ảnh minh họa: Internet

Khóc thật to

Bạn đang tổn thương, đang tuyệt vọng, đang bị phản bội nên bạn đừng cố gắng kiềm nén nữa. Đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, can trường và xem như không có chuyện gì xảy ra mà hãy khóc thật to để giải tỏa cảm xúc.

Chỉ khi nỗi đau được trút đi, hận thù tan biến thì bạn mới mong tìm thấy sự an yên nơi tâm hồn mình. Việc cố giấu chúng đi sẽ khiến bạn mãi bị nhốt trong những dằn vặt, bất an cả đời.

Không bi lụy níu kéo

Phụ nữ có chồng ngoại tình dù còn yêu chồng đến mấy cũng đừng cho phép bản thân hạ mình níu giữ. Bạn biết đấy, hôn nhân được gầy dựng từ tình yêu giữa hai người, nếu một trong hai đã thay lòng thì người còn lại muốn bảo toàn cũng vô ích.

Phụ nữ thông minh hãy nhớ, một khi tâm người khác đã không còn dành cho mình vị trí đặc biệt nhất thì dù có nằm cạnh họ bạn cũng không thể có được hạnh phúc.

Đàn bà thông minh sẽ làm ngay điều này khi phát hiện chồng ‘ăn vụng’ ảnh 3Đừng cố gắng níu kéo khi chồng không còn dành tình cảm cho mình nữa, như thế sẽ khiến bạn thêm khổ sở mà thôi - Ảnh minh họa: Internet

Không ra đi tay trắng

Nếu đã quyết định ly hôn phụ nữ đừng vì sĩ diện hão huyền mà từ bỏ những quyền lợi đáng ra mình phải có. Hãy đủ tỉnh táo để đòi hỏi những thứ thuộc về mình, hãy đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị sẵn một cuộc sống ổn định, đủ đầy trước khi quyết định ký vào đơn ly hôn.

Giành quyền nuôi con

Đàn bà có thể bỏ chồng nhưng đừng bao giờ bỏ con bởi con cái chính là tài sản vô giá của phụ nữ. Hãy nhớ, một khi chồng đã ngoại tình chứng tỏ anh ta không hề xem trọng gia đình, càng không yêu thương con như bạn vẫn tưởng. Chỉ người mẹ mang nặng đẻ đau mới có thể yêu thương, chăm sóc con chu toàn nhất.

Theo phunusuckhoe.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm