rssheader

01/12/2020

Đãi bạn lẩu thịt cừu, chưa kịp ăn người đàn ông tá hỏa thấy con vật đáng sợ này nổi lên

15/03/2019, 03:07 GMT+07 | Gia đình
Đãi bạn lẩu thịt cừu, chưa kịp ăn người đàn ông tá hỏa thấy con vật đáng sợ này nổi lên

Trời lạnh khiến món lẩu trở thành khoái khẩu của rất nhiều người nhưng chính món ăn này lại khiến bao thực khách gặp phải rắc rối về vấn đề an toàn thực phẩm. Chẳng hạn như trường hợp của anh Wu Yin-ming, sống tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan.

Trong một lần đi ăn lẩu thịt cừu với bạn, khi chờ thức ăn chín, anh đã đảo chúng lên rồi hoảng hốt phát hiện một vật thể lạ đen xì, đáng sợ nổi lên. Chỉ cần thoáng qua là biết vật thể này chính là một con chuột.

Mặc dù rất ghê sợ nhưng anh Wu đã kịp chụp lại để làm bằng chứng. Sau đó anh đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Anh hài hước viết: "Thật chẳng thể hiểu nổi. Tôi nhớ là mình có gọi thêm món ăn kèm đâu nhỉ?".

goi noi lau dai ban, nguoi dan ong het hon thay "mon an kem" la con chuot chin nhu - 1

Anh còn chụp rõ con chuột vẫn còn nguyên con, có đầy đủ chân và đặc biệt đôi mắt của nó trắng dã, có thể vì đã quá chín! Ngay lập tức, dân mạng cũng được phen hết hồn. Nhiều người cho biết, họ mất niềm tin vào mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của món ăn này.

"Thật đáng sợ, ăn lẩu cừu lại được khuyến mại thêm thịt chuột".

"Mua một tặng một là có thật à".

"Tôi không còn dám đi ăn món này nữa".

"Điều này là quá đáng! Tôi không thể chấp nhận điều này với thức ăn của mình chứ đừng nói đến việc mời bạn đi ăn, làm thế nào để giải thích cho bạn bè của tôi?...

Trong thực phẩm, mặc dù không thể tránh được những con sâu bọ nhỏ, nhưng chuột thì hoàn toàn không thể chấp nhận được. Điều này chứng tỏ cửa hàng không chú ý đến vấn đề vệ sinh và sự sạch sẽ. Điều này còn chưa nói đến các nguyên liệu có tươi hay không nữa?".

goi noi lau dai ban, nguoi dan ong het hon thay "mon an kem" la con chuot chin nhu - 2

goi noi lau dai ban, nguoi dan ong het hon thay "mon an kem" la con chuot chin nhu - 3

Nhiều cư dân mạng tin rằng, chuột đã nhảy trong nồi nước dùng lớn của nhà hàng nhưng đầu bếp đã không biết. Vì thế con chuột cũng đã chín nhừ rồi.

Mặc dù anh Wu đã được hoàn tiền cho hai suất lẩu cừu, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng và sợ hãi, nhất là khi chứng kiến những ảnh trên, họ không muốn ăn món này nữa.

Theo Eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm