rssheader

31/10/2020

Chứng kiến cảnh trong phòng tắm, tôi lặng người biết thân thế của cô osin chồng dẫn về

24/11/2018, 19:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tôi năm nay 35 tuổi, vừa mới kết hôn được 2 năm và có con trai hơn 1 tuổi. Sau tấm bằng Thạc sĩ, hiện tại tôi đang làm trường phòng kinh doanh của một công ty có tiếng.

Do mải mê học hành và lo phát triển sự nghiệp nên khi ở cái tuổi người ta gọi là “ế” thì tôi mới quyết định lấy chồng một cách rất nhanh chóng.

Chồng hơn tôi 7 tuổi, hình thức ưa nhìn, ga lăng, nhưng về trình độ và bằng cấp đều thua kém tôi. Hiện tại, anh đang làm công nhân cho một xưởng sửa chữa ô tô với mức lương khiêm tốn.

Chúng tôi quen biết nhau khi cùng có mặt trong sinh nhật một người bạn. Sau vài lần gặp gỡ, đi chơi riêng, hai bên có vẻ mến nhau nên ngỏ lời yêu và tính đến chuyện kết hôn.

Vì tuổi tôi không còn trẻ mà biết anh cũng hiền lành, chất phác, gia đình ở quê không có điều tiếng gì nên tôi gật đầu ngay tắp lự.

Cưới nhau về, cuộc sống vợ chồng khiến tôi rất hạnh phúc. Anh khá chỉn chu với gia đình, hết giờ làm về ăn cơm cùng vợ. Cuối tuần anh đưa tôi đi ăn ngoài hoặc đi xem phim, mua sắm. Gia đình tôi có việc gì cần anh đều lo lắng, sốt sắng lo toan.

Tôi cứ tưởng rằng mình đã lấy được một người chồng yêu vợ thương con thế nhưng không phải, ít lâu sau đó, tôi phát hiện chồng mình có bồ.

Và người phụ nữ đó không ai khác chính là người giúp việc do chính tay anh dẫn về giới thiệu cho tôi. Tôi không hề biết mối quan hệ của hai người cho đến khi mọi chuyện vô tình bị vỡ lở.

Tôi đi công tác mấy hôm nhưng được về sớm hơn dự định mà không báo trước cho chồng. Về đến nhà, tôi thấy chỉ khóa cổng sắt còn cửa gỗ chỉ đóng hờ. Tôi bước vào phòng thì thấy con đang ngủ nhưng không thấy chồng hay chị giúp việc đâu.

Tôi bước lên cầu thang thì nghe tiếng cười đùa rúc rích trong phòng tắm vọng ra. Nhìn đám quần áo của chồng và người phụ nữ vất lăn lóc dưới sàn nhà, tim tôi thắt lại…

Tôi giật mạnh cánh cửa phòng tắm, lặng người khi thấy chồng mình và người giúp việc đang quấn lấy nhau. Tôi nổi máu điên, lao vào đấm đá túi bụi hai con người trơ trẽn kia cho thỏa cơn tức giận.

Sau đó, tôi yêu cầu họ ra ngoài nói chuyện thì mới biết được sự thật còn đau đớn hơn thế. Hóa ra, họ là mối tình đầu sâu đậm của nhau từ thủa học cấp 3, nhưng vì những lý do nào đó mà không đến được với nhau. Và khi gặp lại, lửa tình ngày nào còn âm ỉ bỗng nhiên bùng cháy và họ cắm lên đầu tôi một “cái sừng” đau đớn!

Theo Doisongvietnam.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm