rssheader

27/10/2020

Chồng tặng xấp tiền 200.000 đồng mừng 8/3, vợ chưa kịp mừng đã tá hỏa vì dòng chữ này

10/03/2019, 02:22 GMT+07 | Gia đình
Chồng tặng xấp tiền 200.000 đồng mừng 8/3, vợ chưa kịp mừng đã tá hỏa vì dòng chữ này

Cứ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cánh mày râu lại râm ran những món quà thật ý nghĩa và đặc biệt để thể hiện sự quan tâm cho những người phụ nữ thân yêu như chị em gái, các mẹ, các bà và dĩ nhiên rồi, cả những người vợ nữa chứ.

Tuy nhiên, cách thể hiện hay cách chọn quà tặng của mỗi người là khác nhau, nhưng đa số ai cũng tìm chọn mua những món quà ý nghĩa nhất để dành tặng chị em phụ nữ như thay cho một lời cảm ơn, một lời nói yêu thương chân thành.

Thế nhưng, bên cạnh những chị em được chồng tặng các món quà ý nghĩa, cũng có không ít chị em được tặng món quà độc đáo, ấn tượng đến nỗi rơi vào cảm giác vừa ức nhưng cũng không nhịn được cười.

Điển hình như mới đây, một cô vợ trẻ đã đăng tải món quà ngày 8/3 "đầy ý nghĩa" mà chồng tặng lên mạng xã hội khiến cánh chị em không nhịn được cười vì... quá đặc biệt.

Món quà mà anh chồng tặng vợ là tập tiền có mệnh giá 200 nghìn kèm dòng chữ không biết nên khóc hay nên cười, anh chồng viết: "Tiền anh ăn cắp trong ví em, tặng quà 8/3 cho em".

Vợ trẻ khoe món quà ngày 8/3 là xấp tiền 200 nghìn dày cộp, nhưng thư tay chồng viết mới thật buồn cười - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của cô vợ này khiến cánh chị em cười lăn lộn vì độ hài hước của anh chồng.

Đính kèm bức ảnh là dòng caption của cô vợ trẻ: "Quà của em. Em cụt hứng lắm. Năm nào tới 8/3 cũng bị mất tiền. Mà nghĩ cũng vui, vì tiền ổng mình cầm hết rồi, còn đâu mà quà với hoa".

Ngay sau khi đăng tải, món quà đặc biệt này của cô vợ trẻ đã lập tức nhận về "cơn mưa lượt like" từ phía chị em bởi có một ông chồng siêu lầy lội.

"Dễ thương quá đi. Anh chồng này hài hước thật sự, thế này thì chẳng bao giờ biết buồn đâu mẹ nó nhỉ".

"Giống mình. Sáng sớm đi bán hàng về mẹ chồng mách ngay: Này, nó chôm của con 100 nghìn rồi á, chắc định mua quà 8/3".

"Ôi đáng yêu quá. Có chồng như này mình cũng muốn lấy".

"Vừa mắc cười vừa đáng yêu quá, như này ai nỡ giận cơ chứ. Yêu quá chừng. Chẳng cần riêng gì ngày này. 365 ngày đều đối tốt với nhau là đủ rồi chị nhỉ".

Vậy mới thấy, thực ra phụ nữ rất đơn giản và chẳng cầu kỳ lắm đâu, quà các anh tặng miễn là gì cũng thích, mà không có cũng... chẳng sao. Chỉ cần các anh chồng luôn biết yêu thương, chia sẻ với vợ để cô ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả năm là được rồi!

Theo Phununews.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm