rssheader

26/07/2021

Chớ dại kê giường ở vị trí này nếu không muốn hao tài tán lộc, sức khỏe suy yếu

Thủy Linh - 04/05/2021, 06:58 GMT+07 | Gia đình
Chớ dại kê giường ở vị trí này nếu không muốn hao tài tán lộc, sức khỏe suy yếu

Ngủ phía dưới xà ngang không khiến cho người ngủ luôn có cảm giác bị đè nén, giấc ngủ không ngon ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và mối quan hệ tình cảm vợ chồng.

Ngoài ra giường ngủ bị xà đè có thể dẫn đến tai họa ngoài ý muốn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Mọi người cần đặc biệt cảnh giác với dầm ngang trong phòng ngủ.

Để xử lý những lỗi trên, phong thủy Đại Nam khuyên cách tốt nhất ta nên di chuyển giường ngủ sang một vị trí khác hoặc nếu không ta có thể làm trần phẳng che chắn dầm (xà) để hóa giải.
 
Hoặc khắc phục tình huống này bằng cách treo 2 cái sáo tre, cột trên sáo 2 băng lụa đỏ để tạo thành 2 cạnh chéo góc, hợp với xà thành dạng bát quái để giúp cho sinh khí vận chuyển dưới khu vực đó được dễ dàng.
 
Một số lưu ý khi trang trí không gian phòng ngủ
 
Thứ nhất: Nhiều gia đình có sở thích làm trần thạch cao giật cấp để trang trí cho không gian phòng ngủ.
 
Tuy nhiên, đó là điều không nên vì khi ta làm trần thạch cao giật cấp vô tình tạo ra những cái gờ chắn ngang người hoặc để lâu ngày những bụi bẩn bên trong những khe giật cấp rơi xuống giường thì chính các bạn là nạn nhân đón nhận hết những khí bẩn ấy.
 
Vì thế nếu muốn làm trần thạch cao trong phòng ngủ thì các bạn nên làm trần phẳng.
 
Thứ 2, nhiều gia đình muốn sự hiện diện của những chiếc đèn chùm và quạt trần trong phòng ngủ. Tuy nhiên nếu muốn đưa những vật dụng này vào sử dụng trong không gian phòng ngủ bạn nên tránh khu vực giường ngủ đặc biệt là đầu giường.
 
Trên đây là một số lưu ý khi trang trí không gian phòng ngủ và cách xử lý khi giường ngủ bị xà đè.
 
Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một không gian phòng ngủ vừa đẹp vừa chuẩn về phong thủy giúp gia đình có một giấc ngủ ngon để nạp năng lượng cho ngày làm việc mới.
 
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm