rssheader

25/11/2020

Chỉ cần đặt 2 bàn tay cạnh nhau nhìn ra ngay bạn có hạnh phúc hay không?

14/10/2019, 01:07 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đường tình duyên ở bàn tay trái cao hơn bàn tay phải

Nếu xếp 2 bàn tay cạnh nhau mà đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải thì chứng tỏ bạn là người có tình yêu dữ dội, cuồng nhiệt.

Trong bất cứ tình cảm nào bạn cũng năng nổ, quyết đoán, yêu mãnh liệt và chân thành. Đặc biệt, bạn không thích việc dựa dẫm vào người khác chút nào.

Bạn có xu hướng tìm kiếm "nửa kia" là người trẻ tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, thậm chí phải là đẹp trai, hoặc người nước ngoài. Nhân tướng học cũng cho rằng chủ nhân của kiểu đường chỉ tay như vậy là người đề cao sự nghiêm túc, từ tốn và cũng không quá quan trọng tình yêu.

Đường tình duyên hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là một người nhẹ nhàng, nhạy cảm và không thích những thứ quá cầu kỳ, phức tạp. Bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của mình.

Trong tình yêu, bạn không thích những điều bất ngờ, luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách trầm lặng và êm đềm. Bạn sẽ kết hôn với người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình.

Vì thế, cho dù người đàn ông bạn có yêu ra sao, nếu vướng phải sự phản đối của gia đình, bạn sẽ từ bỏ mối tình đó bởi bạn luôn quan niệm rằng gia đình luôn là nơi cho mình những yêu thương và họ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo.

Đường tình duyên tay phải cao hơn tay trái

Người sở hữu đường chỉ tay tình duyên kiểu này thường suy nghĩ rất chín chắn, vững vàng. Do đó, họ thường có xu hướng yêu người lớn tuổi hơn.

Linh cảm của những người có nét tướng chỉ tay rất đúng, không bị ảnh hưởng bởi người khác. Họ sẵn sàng làm điều mà mình muốn.

Tình yêu của những người này khá yên bình vì tính cách của họ thuộc kiểu người trầm lặng. Dù vậy, đây lại là điều dễ khiến đối phương chán chường đấy nhé!

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm