rssheader

29/11/2020

Chết điếng khi nhận món quà 20/10 chồng tặng sau 9 năm chung sống

22/10/2019, 02:22 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Hướng Dương thân mến,

Lần đầu tiên trong đời, sau 9 năm chung sống, tôi bắt đầu nghi ngờ chồng. Tất cả cũng vì món quà 20/10 Hướng Dương ạ. Trước giờ tôi luôn hãnh diện vì có một người chồng luôn yêu thương, quan tâm đến vợ con.

Anh không giống những người đàn ông ngọt ngào khác, anh thể hiện tình cảm bằng hành động.

Vì thế mà sống với nhau bao nhiêu năm nay, có 2 mặt con rồi nhưng tôi chưa từng nhận được món quà nào từ chồng mình. Những ngày lễ, sinh nhật, chồng dẫn tôi đi ăn, mua sắm thay vì tặng quà cho vợ. Anh nói anh mua sợ tôi không hài lòng nên dẫn tôi đi mua trực tiếp thì tốt hơn.

Không ngờ món quà 20/10 chồng tôi tặng sau 9 năm chung sống lại có bí mật ghê gớm như thế - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ấy thế mà dịp lễ 20/10 lần này, chồng tôi lại tặng quà cho vợ. Khi anh đưa món quà, tôi còn nghĩ mình nằm mơ. Anh bảo tôi mở ra xem rồi báo lại cho anh có thích hay không để anh còn đi đổi? Tôi mở quà ra và chết điếng khi thấy một bộ đồ lót sexy hết mức trong ấy.

Đó là những món đồ mà tôi không bao giờ mặc như áo ngực ren và quần lót lọt khe.

Cầm món quà, tôi hoang mang tột độ. Tôi hỏi chồng có nhầm tôi với ai không? Anh bảo không? Nhưng tôi không nghĩ thế. Tôi nghĩ chắc chồng đã có nhân tình bên ngoài rồi. Biết đâu đây là quà anh tặng cô ta nhưng tặng nhầm cho tôi. Vì món quà mà cả tuần nay tôi mất ngủ Hướng Dương ạ?

Vợ chồng tôi cũng lạnh nhạt hẳn sau đó vì tôi luôn suy nghĩ và nghi ngờ chồng. Tôi có nên thuê người điều tra chồng mình để tìm bằng chứng không? (Ngọc Thủy).

Không ngờ món quà 20/10 chồng tôi tặng sau 9 năm chung sống lại có bí mật ghê gớm như thế - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Bạn Ngọc Thủy thân mến,

Hướng Dương có thể hiểu được tâm trạng rối bời, hoang mang vẫn nghi ngờ của bạn hiện tại. Khi người ta chung sống với nhau quá lâu rồi thì mọi sự đổi mới sẽ dẫn đến hai kết quả. Một là hạnh phúc rạng ngời. Hai là nghi ngờ lẫn nhau. Và bạn đang ở trong tình thế thứ hai.

Bạn ạ, muốn biết người đàn ông của mình có ngoại tình không rất dễ. Bạn hãy quan sát cách anh ấy đối xử với vợ con hàng ngày có khác trước không? Rồi anh ấy có lén lút nghe điện thoại hay cài đặt mật mã, điều mà trước giờ anh ấy không làm hay không?

Hoặc anh ấy có chú trọng ngoại hình, bỏ bê đời sống tình dục với vợ không? Nếu chồng bạn không có những điều đó, bạn có thể phần nào yên tâm rằng anh không có nhân tình bên ngoài.

Còn bây giờ, bạn hãy thử bộ đồ lót trước đã. Nếu như nó vừa khớp với cơ thể bạn, chứng tỏ anh ấy đặc biệt mua tặng vợ. Có thể sống với nhau quá lâu, anh ấy muốn thay đổi một chút cho thú vị, mới mẻ hơn.

Bạn không nên nghi ngờ chồng. Anh ấy có thể mua được món quà trên, chứng tỏ anh ấy đã rất dũng cảm. Điều đó cũng chứng minh rằng chồng bạn rất yêu vợ. Bạn nên trân trọng điều đó.

Nếu nghi ngờ, bạn nên trực tiếp trao đổi với chồng và lắng nghe anh ấy giải thích. Bạn hãy yên tâm, nếu chồng bạn ngoại tình, anh ấy sẽ có sơ hở trong lúc giải thích.

"Giấy không gói được lửa", anh ấy sẽ lộ ra điều giấu giếm sau một thời gian thôi. Còn bây giờ, bạn đừng nên vì một chút nghi ngờ mà khiến vợ chồng mâu thuẫn, lại đánh mất lòng tin nơi chồng mình. Bạn hãy cư xử thông minh để bình ổn mọi thứ thay vì khiến nó rối rắm hơn bạn nhé.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm