rssheader

28/11/2020

Cãi nhau với chồng, vợ làm điều khiến dân chung cư "sốc" nặng

28/04/2020, 03:57 GMT+07 | Gia đình
Cãi nhau với chồng, vợ làm điều khiến dân chung cư "sốc" nặng

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, sẽ có khi vợ chồng xung đột, cãi vã và đôi lần còn "đụng chân, đụng tay".

Cuộc cãi vã của một cặp vợ chồng ở thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đoạn video cho thấy người vợ đã vứt bỏ toàn bộ đồ đạc hai người đã dùng chung ra ngoài cửa sổ căn hộ tầng 7 của họ. 

Hàng xóm ở gần đó có thể nhìn thấy các loại đồ đạc bao gồm ghế, chăn, nồi cơm điện... đều bay ra ngoài như mưa và rác rưởi tràn ngập con đường gần đó.

Được biết, nhiều người hàng xóm đã sang can ngăn nhưng không làm giảm đi cơn thịnh nộ của chị vợ. Cuối cùng, họ đành gọi cảnh sát. Cảnh sát đã đến và thuyết phục người phụ nữ dừng việc ném đồ qua cửa sổ của mình lại.

Đoạn phim khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ quan điểm bất bình đối với cách hành xử của chị vợ này. 

Dù chưa biết chuyện trong nhà ai đúng ai sai, nhưng việc vứt rác ra môi trường xung quanh là không thể chấp nhận được. Trong khi nhiều người không có đủ đồ đạc để sử dụng thì chị này lại ném đi đồ đạc của mình. Chưa kể đến tình huống chẳng may có người đi qua, những vật nặng rơi trúng và gây thương tích nghiêm trọng.

Khi cãi vã với chồng/ người yêu, nhiều phụ nữ đã có lối cư xử tiêu cực. Trước đó, một cô gái ở tỉnh An Huy, sau khi cãi vã với bạn trai, cô đã rời xe ô tô, nằm giữa đường cao tốc. Hành động của cô gái này cũng hứng chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

 

Theo emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm