rssheader

20/10/2020

Bức xúc khi con gái bị trả về ngay trong đêm tân hôn

Thảo Nhi/ Thể thao xã hội - 13/05/2017, 18:07 GMT+07 | Gia đình
Bức xúc khi con gái bị trả về ngay trong đêm tân hôn

Yêu nhau qua lời mai mối của 1 người họ hàng, Thủy và Thành nhanh chóng bắt cặp sau 1 tháng hẹn hò. Tình yêu của anh phó giám đốc và cô trưởng phòng kinh doanh cứ thế nảy nở. Sau 5 tháng yêu nhau họ chính thức quyết định kết hôn để yên bề gia thất. Thấy chàng rể con gái đưa về có học thức, nhã nhặn nên bố mẹ Thủy đồng ý ngay, vả lại giờ cô đã 29 rồi ông bà cũng muốn tống khứ Thủy đi ngay huống chi là vớ được chỗ hời thế này.

Đám cưới của Thủy và Thanh được tổ chức ở nhà hàng, Thành tổ ra rất quan tâm, chăm sóc vợ từng tý 1 khiến ai nẫy cũng mừng thầm cho cô khi cưới được người như Thành. Đám cưới kết thúc, Thành đưa Thủy về ngôi biệt thự của mình nghỉ ngơi và chuẩn bị cho 1 đêm tân hôn cuồng nhiệt. Thế nhưng…

1h đêm vợ chồng ông Tú (bố Thủy) đang ngủ thì thấy con gái khóc thút thít về nhà. Không hiểu vì sao đứa con gái 3 bằng đại học của mình bị trả về nơi sản xuất ngay trong đêm tân hôn ông Tú bực lắm hỏi con.

Buc xuc khi con gai bi tra ve ngay trong dem tan hon - Anh 1

Anh ấy đánh đuổi con và cấm con quay trở nữa (ảnh minh họa)

- Thằng Thành nó làm gì mày, tại sao nó dám đuổi vợ đi ngay trong đêm tân hôn thế?

- Con không biết, anh ấy đánh đuổi con và cấm con quay trở nữa bố ạ. Con khổ lắm, bố mẹ đừng đuổi con đi nhé.

- Con không việc gì phải khóc, bố sẽ đi đòi lại công bằng cho con. Lấy chồng mà khổ quá thì cứ về với bố mẹ, đừng ngu dại cam chịu để nó đánh, nó làm tổn thương.

- Dạ.

Xót con, ông Tú vội phóng xe tới nhà con rể giữa đêm. Ông Tú bấm chuông ing ỏi mãi sau Thành mới ra mở cửa với vẻ mặt khó chịu. Chưa nói với con rể câu nào ông đã đấm bụp phát vào mặt Thành rồi túm cổ áo đe dọa thằng con rể.

- Con Thủy đã làm gì sai mà mày lại đối xử với nó như thế? Con gái tao là đứa ngoan hiền, có học thức tận 3 bằng đại học đó. Mày có học mà hành xử như thằng vô học thế à?

- Nếu bố muốn biết nguyên nhân thì theo con lên phòng.

Theo chàng rể lên phòng, thấy nó lật chăn ra chỉ vào tấm ga giường be bét máu ông Tú hoảng sợ nghĩ con ông đã làm gì thằng Thành ư thì cậu con rể bảo.

Buc xuc khi con gai bi tra ve ngay trong dem tan hon - Anh 2

Nếu là bố, bố có chấp nhận được loại vợ như thế này không ạ? (ảnh minh họa)

- Con gái bố đã mất trinh từ năm 18 tuổi? Cô ấy không ngoan hiền như mọi người tưởng đâu. Vợ con hiện vẫn đang cặp bồ với 1 người đàn ông đã có gia đình. Và cô ấy đã dùng bịch tiết lợn làm giả máu trinh đổ tung tóe lên ga giường. Nếu là bố, bố có chấp nhận được loại vợ như thế này không ạ?

- Mày nói gì, con Thủy mất trinh từ năm 18 tuổi, nó vẫn đang cặp bồ với người có gia đình trong khi cưới mày ư? Bằng chứng đâu, đừng có vu oan cho con bé.

- Vâng, bằng chứng là gã bồ của Thủy đã gửi ảnh ân ái của 2 người đó cho con và nói hết mối quan hệ thân mật của cả 2 ra đúng lúc tụi con tân hôn xong. Anh ta không muốn Thủy đi lấy chồng nên đã làm chuyện này. Và Thủy cũng đã xác nhận rồi bố ạ. Chuyện là vậy, bố hãy trả lời câu hỏi của con đi. Nếu bố là con trong trường hợp này, bố sẽ làm thế nào, nhắm mắt cho qua ư?

- Bố…bố… chưa nghĩ đến chuyện này. Nhưng nếu là thật thì bố thay mặt con Thư xin lỗi con. Nhưng là đàn ông thì không nên dùng vũ lực con ạ, phải biết kìm chế.

- Gì chứ, chuyện này con không thể kìm chế được. Có lẽ con quá nóng vội khi kết hôn với Thủy. Nhờ bố mẹ chăm sóc Thủy con 1 thời gian dài, tạm thời con không muốn thấy mặt cô ấy nữa. Giờ thì bố về đi, con mệt rồi bố ạ.

Muối mặt, xấu hổ vì đứa con gái của mình ông Tú bỏ về nhà mà lòng nặng trĩu. Về nhà thấy con gái nằm ghế sofa khóc, ông Tú thở dài rồi trách khéo.

- Lỗi là tại mày, là thằng đàn ông chẳng có thằng nào chịu được chuyện vừa mới cưới vợ đã cắm sừng, lại còn bày đặt giả trinh tiết nữa. Đẻ mày ra, không ngờ có 1 ngày tao phải xấu hổ vì mày như vậy. Con ơi là con, nhục, nhục lắm.

- Con… con xin lỗi.

Đập tay xuống bàn 1 cái thật mạnh ông Tú lên phòng luôn. Chuyện đã đến nước này chỉ còn biết chấp nhận thôi, có thể Thành sẽ không bao giờ tha thứ cho vợ hoặc có thể anh sẽ cho Thủy 1 cơ hội quay về để sửa sai nhưng điều đó là mong manh lắm. Bởi chả thằng đàn ông nào không điên tiết khi đêm tân hôn biết được mình bị lừa đau đớn như thế.

Theo PNNews
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm