rssheader

31/10/2020

Brad Pitt đã 'hạnh phúc hơn' kể từ khi chia tay Angelina Jolie

Giả Bình (Theo The Sun) - 25/03/2017, 18:07 GMT+07 | Gia đình
Brad Pitt đã 'hạnh phúc hơn' kể từ khi chia tay Angelina Jolie

Brad Pitt đã ổn định trở lại và thậm chí “hạnh phúc hơn” kể từ sau khi chia tay Angelina Jolie khi có thêm thời gian cho các “chiến hữu” và các con.

Nam tài tử Hollywood chia tay sao Bí mật ngôi mộ cổ vào tháng Chín năm ngoái sau 12 năm bên nhau. Sau quãng thời gian căng thẳng giành nuôi con – gồm Maddox, 15 tuổi, Pax, 13 tuổi, Zahara, 12 tuổi, Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox, 8 tuổi – nụ cười cuối cùng cũng trở lại với Brad Pitt.

Brad Pitt da 'hanh phuc hon' ke tu khi chia tay Angelina Jolie - Anh 1

Brad Pitt lấy lại vóc dáng sau khi chia tay Angelina Jolie

Một nguồn tin nói với People: “Mọi thứ rõ ràng đang dịu đi”. Tiết lộ thêm rằng ông bố sáu con đã nối lại với nhiều bạn bè cũ: “Anh ấy vẫn thường có bạn bè. Những người bạn cũ đã trở lại bên anh. Anh có vẻ rất hạnh phúc về điều đó”.

Ngoài ra, Brad Pitt cũng rất chăm chỉ luyện tập và đang có “hình thể tốt” sau khi “giảm cân”.

Tháng trước, Angelina Jolie công khai ca ngợi Brad Pitt là “người cha tuyệt vời” trong buổi trò chuyện trực tuyến với Good Morning America. Nữ minh tinh nhấn mạnh họ “luôn là một gia đình” khi nói tới sáu con.

Các báo cáo trước đó nói rằng Brad Pitt đã có tranh cãi nẩy lửa với con trai Maddox trên máy bay riêng. Tuy nhiên, điều tra sau đó đã xóa bỏ mọi cáo buộc do không có bằng chứng.

Cặp đôi Brangelina gặp nhau khi quay phim Ông bà Smith năm 2005. Họ kết hôn năm 2014. Sau khi nộp đơn li dị, Angelina Jolie đã đòi quyền nuôi cả sáu con nhưng hiện giờ Brad Pitt tự tin rằng anh cũng sẽ được quyền nuôi con.

Theo TT&VH
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm