rssheader

06/05/2021

Bố vợ đau xót kể lại giây phút bị con rể truy sát

24/11/2019, 06:17 GMT+07 | Gia đình
Ông Cảnh cố ngồi dậy chia sẻ chuyện kinh hoàng mới xảy ra. Ông Cảnh cố ngồi dậy chia sẻ chuyện kinh hoàng mới xảy ra.

Ngồi trong căn phòng nơi chất chứa bao kỷ niệm giữa hai vợ chồng, ông Ngô Văn Cảnh (chồng nạn nhân) nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi về buổi tối định mệnh mà cậu con rể đã gây ra. 

Ông kể lại: "Tối ngày 21/11, tôi đang xem ti vi trong nhà, còn bà nhà tôi thì đang ở ngoài sân đi xem khóa cửa chuồng gà, bỗng nhiên tôi nghe tiếng kêu của bà nhà tôi la lớn "thằng Nghĩa - (con rể) giết tôi rồi".

Tôi liền chạy ra ngoài thì thấy bà gục ngoài sân, khi chạy lại đỡ thì thằng Nghĩa nó đâm tôi một nhát vào vai trái. Nó cũng tự đâm vào bụng rồi gục xuống sân”. 

“Tôi chỉ vội vàng kéo bà nhà ra ngoài ngõ kêu cứu vì nhà tôi ở gần đồng ít nhà xung quanh. Đến cổng thì tôi và bà gục xuống may có hàng xóm sang giúp đỡ đưa đi bệnh viện”, ông nghen ngào lại kể cho chúng tôi sự việc tối ngày xảy ra vụ việc. 

Ông Cảnh cho biết, đối tượng Lương Văn Nghĩa kết hôn với con gái thứ 2 nhà ông là chị Ngô Thị Thủy được hai người con trai sinh đôi hiện nay đang học lớp 5. 

Từ trước đến giờ Nghĩa không có xích mích gì với vợ chồng ông mặc dù Nghĩa không có công ăn việc làm ổn định, làm thợ xây bữa được bữa nghỉ. 

Trước ngày xảy ra vụ án khoảng 10 hôm, hai vợ chồng Nghĩa cãi nhau do Nghĩa tự ý đem bán con trâu trong nhà mà không bàn bạc với vợ, khiến hai vợ chồng lục đục, chị Thủy bỏ về nhà bố mẹ vợ. 

“Vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường, cái Thủy cũng chỉ giận mấy hôm rồi nó lại về, không ngờ nó xuống lúc con Thủy đi làm chưa về, nó gây sự với chúng tôi lại còn gây ra cái chết cho nhà tôi thế này”, ông đau xót. 

Vết thương của ông chỉ cần sâu một chút là ảnh hưởng tới phổi. 

Chị Ngô Thị Hương (con gái út của ông Cảnh) cho hay: “Tôi lấy chồng xa nên ít về thăm gia đình, cũng không nắm rõ tình hình như thế nào, nhưng không nghĩ anh Nghĩa lại có thể ra tay sát hại mẹ tôi như vậy được”. 

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo xã Thành Công, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết: “Nguyên nhân ban đầu được xác định là đối tượng Nghĩa và vợ (con gái của ông bà Cảnh – PV) cãi nhau, sau đó chị đã bỏ về nhà bố mẹ. Sau nhiều lần đến nói chuyện với gia đình vợ không thành, đối tượng Nghĩa đã gây ra án mạng như ngày hôm qua”. 

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an thị xã Phổ Yên cùng công an tỉnh đã xuống hiện trường điều tra vụ việc.  

Hiện đối tượng đang được công an tỉnh Thái Nguyên điều trị vết thương và điều tra nguyên nhân làm rõ vụ việc. 

Theo Người đưa tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm