rssheader

25/02/2021

Bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi, lời nhắn bên cạnh mới xót xa

14/11/2019, 01:37 GMT+07 | Gia đình
Bài viết đang gây xôn xao trên mạng. Bài viết đang gây xôn xao trên mạng.

Cách đây ít giờ, một tài khoản có nickname N.N đăng tải lên mạng xã hội bài viết về một bé trai sơ sinh mới 10 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi. Kèm theo đó là bức thư có lời nhắn nhờ người nuôi dưỡng con của người mẹ gây xôn xao mạng xã hội.

Bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi kèm lời nhắn cháu còn là học sinh, không thể nuôi được con - Ảnh 2.
Bài viết đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng với gần 8.000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, tài khoản này cho biết: ''Sự việc xảy ra ở Nam Định. Khoảng 20h ngày 12/11 một bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi, kèm theo lá thư nhắn nhủ nhờ giúp đỡ. Người phát hiện ra bé sau đó đã cùng với chính quyền địa phương chăm sóc.

Hiện sức khoẻ cháu tương đối ổn định, cháu đang có một số giá đình hiếm muộn muốn nhận về nuôi. Chính quyền địa phương đang làm các thủ tục cần thiết để cháu sớm có thể được nhận nuôi''.

Đính kèm hình ảnh cháu bé là nội dung bức tâm thư người mẹ trẻ nhắn nhủ lại với nội dung: ''Kính gửi các ông bà, bác, cô chú. Thưa ông bà, bác, cô chú! Cháu sinh năm 2003, không may cháu mang thai và sinh con trai vào lúc 23h00 ngày 2/11/2019. Vì cháu còn là học sinh PTTH, hoàn cảnh gia đình cháu không thể nuôi được con.

Kính mong ông bà, bác, cô chú nuôi giúp con cho cháu. Cháu vô cùng đội ơn!''.

Bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi kèm lời nhắn cháu còn là học sinh, không thể nuôi được con - Ảnh 3.

Bức tâm thư người mẹ trẻ để lại sau khi bỏ rơi con.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã khiến dân nhiều cư dân mạng quan tâm, bàn luận.

Bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi kèm lời nhắn cháu còn là học sinh, không thể nuôi được con - Ảnh 4.

Dân mạng xôn xao bình luận xót xa cho hoàn cảnh của bé trai.

Nhiều người thì tỏ ra bức xúc vì người mẹ này đã nhẫn tâm bỏ con, số khác lại cho rằng, dù sao người mẹ này vẫn còn sót lại một chút lương tâm khi không giết hại con mình như một số vụ việc đã xảy ra trước đó mà vẫn còn để con lại và nhờ người nuôi dưỡng.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm