rssheader

13/06/2021

4 vật tán lộc không nên đặt ở ban công

05/08/2020, 03:02 GMT+07 | Gia đình
4 vật tán lộc không nên đặt ở ban công

Treo chuông gió ở ban công

Khi bạn treo chuông gió trong nhà nên tránh khu vực ban công, bởi khi bạn treo chuông gió ở ban công vì chuông gió lúc này có thể hút tà ma ảnh hưởng đến từ trường trong nhà khiến gia chủ dễ đau ốm. Mọi công việc làm ăn khó lòng phát triển như mong muốn.

Để rác rưởi tích tụ ở ban công

Khi bạn cần chọn chỗ để thùng rác thì không nên tích tụ ở ban công là một trong ba cánh cửa trọng yếu trong ngôi nhà của bạn. 

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà bạn cần giữ ban công sạch sẽ, tránh để rác rưởi tích tụ ở ban công nếu không sẽ ngăn luồng vượng khí vào nhà, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Trồng cây xanh cao trên ban công

Khi bạn muốn trồng cây xanh ở ban công thì chỉ nên chọn những loại hoa hoặc cây dễ trồng, thân không quá cao. 

Bạn không nên đặt những cây cao và rậm trên ban công. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của ngôi nhà khiến cho ánh sáng bị che lấp ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà. 

Vì vậy, các chậu cây có tán lá rộng, cây thân leo hoặc hoa, cỏ nhỏ và các loại cây tương tự trên ban công.

Đặt máy giặt bên tường phải

Khi đặt máy giặt ở bạn công bạn nên đặt ở tường bên trái bởi đây là vị trí tài lộc giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh, công việc thuận lợi hơn. 

Nếu bạn đặt máy giặt ở bên tường phải gia chủ đễ gặp tai nạn, sự cố, dễ ốm đau, bệnh tật. Bạn cũng không nên đặt máy giặt ở hướng Đông Bắc của ban công.

Không nên treo phong thủy ở ban công.

Đặt máy giặt ở hướng này, sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng. Nếu bạn buộc phải đặt máy giặt ở hướng này, hãy treo thêm đồng xu may mắn ở bên cạnh mặt giặt để giải trừ vận hạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm