rssheader

13/06/2021

4 nét tướng mặt của phụ nữ dễ lấy được chồng giàu sang, hôn nhân viên mãn

23/04/2021, 14:20 GMT+07 | Gia đình
4 nét tướng mặt của phụ nữ dễ lấy được chồng giàu sang, hôn nhân viên mãn

Gương mặt hài hòa, sáng sủa

Trong nhân tướng học, gương mặt người được chia thành 3 phần: phần thứ nhất là toàn bộ khu vực trán; phần thứ hai bao gồm lông mày, mắt, mũi; phần thứ ba là miệng và cằm. Người có quý tướng chính là sở hữu cả 3 phần hài hòa, cân đối, sáng sủa. 

Đặc biệt, những cô nàng sở hữu gương mặt tròn trịa, gò má đầy đặn thường dễ cưới được người chồng tài năng, giỏi giang. Ngoài ra, phụ nữ mang tướng này giỏi tề gia, nội trợ, biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến.

Mũi cao, xương gò má hài hòa

Thông thường, mũi của các bạn gái chính là Phu tinh (ngôi sao phản chiếu bạn đời sau này). Người phụ nữ sở hữu dáng mũi cao, thẳng, không có dị tật thường nên duyên với người chồng giàu sang, có được cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu xương gò má hài hòa, đầy đặn thường được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng, tình cảm đôi bên ngày một thắm nồng.

Cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn mà xương không lộ được coi là quý tướng. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường mang số mệnh vàng mười, cả đời sống trong nhung lụa. Họ mang tính cách hiền hòa, dễ gần, chu đáo, biết quan tâm đến những người khác. Người sở hữu tướng cằm tròn đầy là người có tài lãnh đạo, có khả năng thuyết phục mọi người.

Ngoài ra, xương cằm không lộ ra ngoài cũng là tín hiệu cho thấy người phụ nữ sẽ có chuyện tình duyên êm đẹp, mĩ mãn. Họ thường cưới được người chồng hết mực yêu thương, chung thủy với vợ và sống có trách nhiệm với gia đình.

Tai to, dái tai dày

Người sở hữu đôi tai to, dái tai dày thường khỏe mạnh, sống thọ. Hôn nhân hay sự nghiệp của họ đều vượng, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

So với người khác, phụ nữ sở hữu tướng tai này thường có đường tình duyên êm đẹp. Họ cưới được người chồng tài năng, chịu khó làm ăn, yêu vợ, thương con nên trọn đời được hưởng hạnh phúc viên mãn, nhiều người ghen tị.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm