rssheader

29/11/2020

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ

02/10/2019, 23:47 GMT+07 | Gia đình
Tỷ phú Stephen Hung và vợ. Tỷ phú Stephen Hung và vợ.

Tỷ phúStephen Hung là ông trùm bất động sản nổi tiếng tại Hồng Kông.Từ năm 2013, ông Stephen giữ chức Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty Louis XIII.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 2

Ngoài sự nghiệp lừng lẫy, người ta còn ngưỡng mộ Stephen Hung khi cưới được một cô vợ vô cùng xinh đẹp, cô Deborah Valdez. Hai người gặp nhau trong một chuyến du lịch và về chung một nhà từ năm 2008.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 3

Trong khi Stephen thường xuyên bị chê là xấu xí, cách ăn mặc quê mùa, mái tóc nhuộm cầu vồng và rẽ ngôi lệch có phần "trẻ trâu" thì cô Deborah lại được khen ngợi hết lời bởi quá xinh đẹp, thân hình chuẩn người mẫu cùng cách ăn mặc thời thượng.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 4

Bất chấp những điều ấy, ông Stephen và cô Deborah vẫn bên nhau, có với nhau 2 cậu con trai. Cuộc sống của cô Deborah cũng "một bước lên tiên" khi được tỷ phú yêu chiều hết mực.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 5

Ông Stephen thường xuyên tặng vợ hàng hiệu đắt đỏ, trang sức quý giá, siêu xe, máy bay, đưa đi du lịch khắp nơi. Cuộc sống của cặp vợ chồng này khiến bao người ghen tỵ.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 6

Cuộc hôn nhân giữa Trương Sĩ Dục, Tổng giám đốc Công ty cơ khí Cao Minh với siêu mẫu nóng bỏng Ân Kỳ từng gây tranh cãi dư luận bởi nhan sắc và địa vị quá khác biệt.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 7

Trong khi Trương Sĩ Dục là một đại gia ở Đài Loan với khối tài sản cả trăm tỷ nhưng lại bị chê thậm tệ ngoại hình thì Ân Kỳ lại là một cô mẫu sexy, quyến rũ "chết người".

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 8

Khi đồng ý kết hôn với đại gia Trương Sĩ Dục, Ân Kỳ bị dư luận chỉ trích vì tham tiền, hám của. Cô đáp lại rằng bản thân thấy chồng rất đẹp trai, muốn kết hôn với anh vì ngoại hình chứ không phải tiền bạc.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 9

Tính đến nay,Trương Sĩ Dục và Ân Kỳ đã kết hôn được hơn 1 năm và vẫn hạnh phúc bên nhau. Dù vẫn bị nhiều người nói là thảo mai, tham lam nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng tới cô người mẫu.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 10

Ân Kỳ khẳng định chồng mình là người đẹp trai nhất. Cô cũng nói rằngbản thân không hề phụ thuộc vào tài chính của chồng mà tự kiếm tự tiêu.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 11

Kết hôn được gần 7 năm nhưng tình cảm của tỷ phú Bernie Ecclestone với vợ Fabiana Flosi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 12

Trước khi lấy nhau, cặp đôi từng bị phản đối rất nhiều vì không chỉ có khoảng cách ngoại hình mà còn vì khoảng cách tuổi tác lên tới 46 tuổi.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 13

Ông Bernie chưa bao giờ được đánh giá cao về ngoại hình, thậm chí đã từng lấy 2 vợ. Trong khi đó, cô Fabiana lại cao ráo, xinh đẹp và sắc sảo.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 14

Nhiều người cho rằng, khối tài sản khổng lồ của ông trùm làng đua xe F1 đã khiến cô Fabiana lóa mắt và quyết tâm cưới bằng được ông. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng một lần lên tiếng về vấn đề này.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 15

Ông Bernie và cô Fabiana cứ thế sống bình lặng bên nhau dù không có con. Cô Fabiana cũng tỏ rõ mình là một người phụ nữ thông minh, tài năng khi giúp chồng trong sự nghiệp, đồng thời đối xử tốt với con riêng.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 16

Năm 2008, tỷ phú người Mỹ Phillip Ruffin tuyên bố kết hôn với cô Oleksandra Nikolayenko đã gây chấn động dư luận.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 17

Ông Phillip là tỷ phú sòng bạc, đua ngựa và khách sạn còn cô Oleksandra là hoa hậu, một trong những biểu tượng sắc đẹp của Ukraine. Họ cách nhau tới 46 tuổi.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 18

Khoảng cách tuổi tác quá lớn cùng khác biệt ngoại hình đã khiến cặp đôi "ông - cháu" nhận về rất nhiều nghi ngờ, phản đối của dư luận.Đáp trả những dị nghị ấy, cặp đôi lựa chọn im lặng.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 19

Sau 11 năm kết hôn, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và có với nhau 2 đứa con. Ông Phillip còn mua cho vợ một căn biệt thự và một máy bay riêng để tiện đi lại.

4 đại gia xấu xí nhưng lấy vợ đẹp như tiên, không tiếc tiền tỷ mua đồ cho vợ - 20

Cuộc hôn nhân hạnh phúc mà ông Phillip cùng cô Oleksandra cùng nhau gìn giữ nhiều năm qua là câu trả lời hay nhất cho những thắc mắc trước đây của dư luận.

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm