rssheader

13/05/2021

4 con giáp phát tài nhất trong tháng Giêng năm 2021

Thủy Linh - 15/02/2021, 20:32 GMT+07 | Gia đình
4 con giáp phát tài nhất trong tháng Giêng năm 2021

Tuổi Ngọ

Tấ cả những khó khăn, rắc rối mà tuổi Ngọ đã  phải trải qua trong năm 2020 đã kết thúc. Vận trình tài lộc, sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2021 nhìn chung sẽ vượng sắc. Người tuổi Ngọ nên đặt mục tiêu và làm việc một cách chăm chỉ, mở rộng mối quan hệ (nói theo phong thủy là tìm kiếm thêm quý nhân đến với mình).

Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương hay tăng thưởng bởi những thành quả mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này. Với những người làm kinh doanh thì đây là một tháng đầu năm khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp bay về.

Địa chi lâm Bán Hợp rất thích hợp cho việc hợp tác làm ăn, buôn bán, ký kết… Do đó, bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành các kế hoạch kinh doanh hùn vốn chung với đối tác lâu năm vốn có sẵn sự tin cậy và song phương đều hiểu rõ cách thức làm việc với nhau ngay trong tháng này.

Tuy nhiên cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè, và tận dụng cơ hội để thư giãn, phục hồi năng lượng sau ngày làm việc vất vả.

Tuổi Tuất

Bạn nên chuẩn bị ngay kế hoạch cho mình ở ngay thời điểm tháng Giêng vì tháng Giêng là tháng mang lại thiên khí tốt cho người tuổi Tuất.

Các bạn hãy nhanh chóng tập trung vào sự nghiệp ngay từ thời khắc này vì những dự án của các bạn sắp được hoàn thành chắc chắn sẽ tiến triển tốt hơn so với năm ngoái. Khả năng các bạn có được nhiều may mắn về tài lộc, vượng phát sẽ tăng theo vì đó là thiên tinh phù trợ cho người tuổi Tuất.

Xét về cơ hội, nhưng người tuổi Tuất nên đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó người tuổi Tuất nên chú ý về vấn đề sức khỏe.

Tuổi Dậu

Năm 2021, tuổi Dậu bị tam tai nhưng riêng tháng 1 âm lịch vận trình của người tuổi Dậu so với những người khác có phần thăng tiến hơn. Sự nghiệp, vận may, của cải của những người tuổi Dậu có mối quan hệ chặt chẽ và đang có xu hướng đi lên.

Vị trí trong công việc của những người tuổi Dậu cũng có sự thay đổi trong tháng Giêng. Vậy nên những người tuổi Dậu đừng nên chần chừ nếu có cơ hội tới, sự may mắn và thành công với những người tuổi Dậu tương đối cao.

Những người tuổi Dậu trong tháng này sẽ cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe không được tốt.

Tuổi Hợi

Trong tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu 2021, tiến trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có những bước đi lên đáng kể. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, điều này tạo ra động lực rất lớn để bản mệnh luôn luôn phấn đấu vươn lên.

Tháng này, mệnh chủ được cục diện Nhị Hợp che chở, điểm báo rất vượng vận quý nhân, làm công việc lớn nhỏ gì đều có sự trợ giúp nên mọi việc tiến triển khá suôn sẻ, nhưng chủ yếu vẫn là sự nỗ lực của chính bạn.

Ngay từ đầu năm mà công việc đã đi đúng quỹ đạo mong muốn, “đầu xuôi đuôi lọt”, hứa hẹn cả năm cũng sẽ rất thuận lợi. Đây quả là tin mừng mà tuổi Hợi luôn mong mỏi.

Về tài lộc, chẳng những công việc mà phương diện tài chính của con giáp này cũng đón nhận nhiều tin vui trong tháng này. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan.

Tháng này thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện, đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân ở bên trợ giúp, nhờ thế mà chuyện làm ăn thuận lợi suôn sẻ.

Cùng đà phát triển này, bản mệnh có thể thực hiện kế hoạch đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh của mình thoải mái. Trong quá trình thực hiện có thể không tránh được gặp chút trục trặc nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý, lại thêm cát khí vây quanh, cuối cùng đâu sẽ vào đó, đạt kết quả mãn nguyện.

* Thông tin mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm