rssheader

18/05/2021

4 con giáp may mắn, tài lộc vượng phát nhất ngày Rằm tháng Giêng

Thủy Linh - 24/02/2021, 07:37 GMT+07 | Gia đình
4 con giáp may mắn, tài lộc vượng phát nhất ngày Rằm tháng Giêng

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, 4 con giáp phát tài trong ngày rằm tháng Giêng nên xác định rõ mục tiêu và cố gắng hết mình, việc kiếm nhiều tiền sẽ chỉ là vấn đề nằm trong tầm tay.

Tuổi Thân: Quý nhân tương trợ

Đối với những người tuổi Thân, ngày Rằm tháng Giêng năm nay là ngày Lục Hợp với Tỵ. Vậy nên trong ngày này, những người tuổi Thân gặp cát lành thuận lợi.

Những người tuổi Thân thường có sự thông minh, lanh lợi nên dễ đạt được điều mình mong cầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng được sự ủng hộ của mọi người bởi sự nóng nảy và hiếu thắng.

Ngày Rằm tháng Giêng năm nay là cơ hội cho người tuổi Thân, thu hết năng lượng từ sự tương trợ của quý nhân, con giáp này có thể bứt phá hơn nữa.

Tuổi Sửu: Vận trình trôi chảy

Chúc mừng các bạn tuổi Sửu! Gặp cục diện Tam Hợp trong ngày Rằm tháng Giêng, con giáp này có nhiều cơ hội phát triển hơn hết.

Chịu nhiều cảnh bế tắc do hạn Tam Tai, có lẽ những người tuổi Sửu đã phải kiệt sức vì “kéo cày”. Đừng lo, Tết Nguyên Tiêu năm nay được cho là ngày thư giãn tuyệt vời cho con giáp này. Mọi thứ dễ thở hơn rất nhiều. Hãy tận dụng ngày này để vận trình thăng hoa hơn bạn nhé.

Tuổi Sửu đừng nên chủ quan quá . Vẫn còn gần 1 năm để nỗ lực vượt qua hạn Tam Tai. 

Tuổi Dậu: Kỷ sự như mơ

Đã bao lâu chuyện tình cảm của bạn liên tục bế tắc? Đừng chỉ ngồi đó mà ấm ức cho số phận “hẩm hiu”, bởi hạnh phúc nằm trong tay bạn, nếu bạn không chịu lắng nghe, không học cách quan sát, mãi mãi bạn chỉ là một người cô đơn, đau khổ thôi.

Bỏ qua mọi chuyện đi, hôm nay sẽ là một ngày tích cực dành cho bạn. Tất cả những mâu thuẫn đã qua đều được giải quyết, mọi bế tắc sẽ được gạt sang một bên. Ai chưa có một nửa của mình ngày này sẽ tìm được.

Dẫu biết rằng hạn Tam Tai khiến bạn khó khăn hơn nhưng ngoài bạn ra không ai có thể giúp bạn. Ngày hôm nay chính là cơ hội cho bạn khởi sắc hơn.

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp khởi sắc

Một dấu hiệu đáng mừng cho người tuổi Tỵ trong những ngày đầu năm Tam Tai cuối cùng. Chỉ một chút khởi sắc nhưng cũng là dấu mốc quan trọng, một sự khởi đầu mới.

Cát Tinh chiếu tới những người tuổi Tỵ trong ngày Rằm tháng Giêng mang đến cơ hội trong sự nghiệp. Bạn hãy bứt phá để đạt được những mục tiêu của mình.

Tam Tai có thể khiến bạn mất năng lượng, nhưng đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội của mình.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm