rssheader

27/07/2021

3 con giáp dễ bị vạ miệng, gặp thị phi trong ngày rằm tháng 5

Thủy Linh - 24/06/2021, 16:00 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp dễ bị vạ miệng, gặp thị phi trong ngày rằm tháng 5

Ngoài ra chớ quá lo lắng bởi tâm thế cũng quyết định vận thế của bạn, nếu bạn vững tâm và lạc quan thì tự nhiên mọi chuyện sẽ trở nên hanh thông hơn.  

Tuổi Dậu

Cục diện tương xung tác động khiến cho người tuổi Dậu dù có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối song lại không giữ được sự bình tĩnh. Bạn quá kiêu ngạo và dễ nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Bên cạnh đó trong chuyện làm ăn, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Đừng nên tin người khác quá, bởi lòng tin đặt nhầm chỗ thì hậu quả nhận lại không thể tưởng tượng được.

Tuổi Thìn

Rằm tháng 5 âm người tuổi Thìn phải đối diện với cục  diện Tương Hại khiến bản mệnh gặp nhiều chuyện đau buồn. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và một nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Tuổi Sửu

Thiên Quan gây rối, người tuổi Sửu có thể sẽ va chạm với những người có quyền cao chức trọng. Để tránh đưa bản thân mình vào rắc rối, bạn cần phải chú ý cách cư xử, tránh bị kích động và có những hành động quá khích, để lại ấn tượng xấu cho người khác.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, chỉ cần bạn học được cách bao dung hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm