rssheader

24/11/2020

3 bước dằn mặt kẻ thứ 3 văn minh và chanh sả khiến nhà chồng nể phục

10/11/2019, 00:27 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Bạn càng tức giận thì những 'tiểu nhân tình' kia sẽ càng thỏa mãn và chồng càng chán ghét. Thế nên, trước hết phải điềm tĩnh, để cho cô bồ biết rằng mình không phải là người 'dễ chơi' như cô ta tưởng.

1. Im lặng, kiềm chế cảm xúc

Khi phát hiện chồng ngoại tình, lén lút ra ngoài 'cắm sừng' lên đầu mình thì chắc chẳn người phụ nữ nào cũng điên tiết. Trong trường hợp chồng ngoại tình bị phát hiện có thể do anh ta sơ hở, những cũng có trường hợp cô bồ lươn lẹo tìm các chọc tức những cô vợ chinh chuyên.

Thế nhưng chị em đừng vì thế mà tức giận, đồng ý rằng điên tiết lên khi bị phản bội là điều đương nhiên, thế nhưng chính chúng ta nổi giận sẽ làm những điều thiếu suy nghĩ.

Bạn càng tức giận thì những 'tiểu nhân tình' kia sẽ càng thỏa mãn và chồng càng chán ghét. Thế nên, trước hết phải điềm tĩnh, để cho cô bồ biết rằng mình không phải là người 'dễ chơi' như cô ta tưởng.

3 bước dằn mặt 'Tuesday' văn minh và chanh sả khiến cả nhà chồng nể phục

Khi phát hiện chồng ngoại tình, chị em nên nhớ là mình có nên cho anh ta cơ hội sửa sai hay là sẽ chấm dứt với anh ta hoàn toàn. Muốn lựa chọn chính xác thì chị em phải chấm xem mức độ phản bội của mình đến đâu (ảnh minh họa).

2. Tính toán, chấm mức độ phản bội của chồng đến đâu

Khi phát hiện chồng ngoại tình, chị em nên nhớ là mình có nên cho anh ta cơ hội sửa sai hay là sẽ chấm dứt với anh ta hoàn toàn. Muốn lựa chọn chính xác thì chị em phải chấm xem mức độ phản bội của mình đến đâu. Anh ta lần đầu ngoại tình, lần thứ 2 hay là vô số lần rồi.

Tại sao cần xác định mức độ phản bội của chồng? Bởi vì nếu bạn nghe theo những lời thách thức của cô bồ rồi hùng hổ đòi ly hôn thì lại trúng bẫy của cô ta. Chính cô bồ càng muốn bạn và chồng ly hôn sớm để cô ta thế vào chỗ của bạn. Thế nên, trước khi đưa ra quyết định, nhất định phải tính toán thật kỹ.

3. Lựa chọn bỏ qua tội lỗi hay tính sổ cả đôi 'gian phu dâm phụ''

Nếu bạn bỏ qua thì quá dễ dàng, chỉ cần ký vào đơn ly hôn thế là xong, bồng luôn con về nhà bố mẹ đẻ. Lúc đó gã chồng khốn nạn lại có số hưởng vì không phải nuôi con cái. Nói thì hơi phũ nhưng thực tế thì anh ta hàng tháng chỉ đến thăm con vài lần, gửi ít tiền trợ cấp chăm sóc. Đổi lại anh ta mặc sức gái gú không sợ bị vợ làm phiền.

Chị em lựa chọn cách kêu gọi bạn bè lập hội đồng đi đánh ghen. Cách này có thể hả giận ngay tức thì, vậy nhưng đánh xong thì hiệu quả cũng chẳng cao lắm. Bởi vì ngoại tình là đàn ông, bạn có đánh cô nhân tình này thì chắc chắn còn nhiều cô bồ khác và nhiều cô khác nữa.

3 bước dằn mặt 'Tuesday' văn minh và chanh sả khiến cả nhà chồng nể phục

Suy cho cùng thì người ta vẫn thường nói phụ nữ sướng khổ nhờ chồng nhưng phụ nữ thông mình cần nhớ sướng khổ do bản thân mình quyết. Cầm lên được thì buông bỏ được. (ảnh minh họa).

Cách thứ 3 nhiều phụ nữ chọn đó là giả vờ ngu coi như không biết gì. Đổi lại họ áp dụng chiêu thức: "Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn'', chồng cứ hả hê đi ngoại tình còn ở vợ nhà tìm cách đối phó.

Cụ thể kế hoạch trị chồng thì mỗi người một khác nhưng đúng là 10 năm sau thì gã chồng đó sống giống như ở trong địa ngục.

Vậy nhưng phụ nữ nhớ rằng chồng ngoại tình đó là tội của anh ta, còn nhà chồng mà sống tử tế với bạn thì bạn nhất định phải biết điều. Bởi vì có đồng minh từ người nhà chồng thì chị em lại càng dễ trị chồng lẫn bồ.

Suy cho cùng thì người ta vẫn thường nói phụ nữ sướng khổ nhờ chồng nhưng phụ nữ thông mình cần nhớ sướng khổ do bản thân mình quyết. Cầm lên được thì buông bỏ được. Dằn mặt cũng được, không dằn mặt cũng được, có làm điều gì thì cũng không khiến mọi thứ quay về như bạn đầu.

Nhưng chị em hãy biết cân đo đong đếm dùng cách nào là khôn nhất. Đừng lấy lý do ràng buộc pháp lý, nhẫn nhịn vì con cái, như vậy không đáng chút nào đâu.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm