Gia đình của Hoàng hậu Bhutan: Em trai làm phò mã, chị gái kết hôn với hoàng tử

Sau khi thông tin em trai Hoàng hậu Jetsun Pema kết hôn với Công chúa Bhutan, cộng đồng mạng đã hết lời khen ngợi cho gia đình cực phẩm này.
Gia đình của Hoàng hậu Bhutan: Em trai làm phò mã, chị gái kết hôn với hoàng tử

Hoàng hậu Jetsun Pema được biết đến với biệt danh "Công nương Kate của châu Á" hay "Hoàng hậu vạn người mê" vì vẻ đẹp không tỳ vết.

Bà từng trở thành tâm điểm của cộng đồng quốc tế trong lễ đăng cơ của Nhật hoàng Naruhito khi tỏa sáng với nhan sắc hoàn mỹ cùng khí chất khó ai sánh kịp.

Mới đây, Dasho Thinlay Norbu, em trai của Hoàng hậu Bhutan vừa thành thân với công chúa xinh đẹp của Bhutan, chính thức trở thành phò mã, là một phần trong thành viên của hoàng gia Bhutan đã khiến dư luận trầm trồ khen ngợi về gia đình cực phẩm của bà Jetsun Pema.

Phò mã Dasho Thinlay Norbu là một phi công tài giỏi của quốc gia, anh còn sở hữu vẻ ngoại hình anh tuấn, đầy nam tính.

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 1.

Hoàng hậu Jetsun Pema sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ được truyền thông quốc tế ca ngợi.

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 1.

Ảnh cưới của phò mã Dasho Thinlay Norbu với công chúa Bhutan.

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 2.
Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có một thời gian gắn bó với nhau trước khi kết hôn.

Việc chị gái là Hoàng hậu, em trai ruột trở thành phò mã cứ ngỡ chỉ xảy ra trong chuyện cổ tích nhưng lại tồn tại ngoài đời thực. Hoàng hậu Jetsun Pema là con thứ 2 trong gia đình có 5 người con. Ít ai biết rằng, các thành viên trong gia đình Hoàng hậu Bhutan đều là những cực phẩm, trai tài gái sắc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và thán phục.

Yeatso Lhamo, chị gái của Hoàng hậu Jetsun Pema, cũng sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn. Đặc biệt, bà còn là vợ của Hoàng tử Gyaltshab Dasho Jigme Dorji Wangchuck (sinh năm 1986). Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào năm 2013, ở Chumey, Bumthang, quê ngoại của cô dâu. Cặp đôi đã có một người con gái chung là bé Ashi Decho Pema Wangchuck. 

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, em gái tài giỏi đẹp như tiên nữ - Ảnh 1.Yeatso Lhamo (ngoài cùng bên tay trái) sở hữu nhan sắc nổi bật không kém gì em gái, Hoàng hậu Jetsun Pema.
Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 6.

Góc nghiêng đẹp hoàn hảo của bà Yeatso Lhamo.

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 7.

Yeatso Lhamo bế con gái và chồng (ngoài cùng bên trái).

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 7.

Hoàng hậu Jetsun Pema (ở giữa) đứng cạnh chị gái mình (ngoài cùng bên phải).

Em gái út của Hoàng hậu Jetsun Pema là cô Serchen Doma. Đây cũng là thành viên được nhận xét là mang nhiều nét đẹp, giống với Hoàng hậu Bhutan nhất. Serchen Doma từng du học ở nước ngoài, mang vẻ đẹp pha trộn hài hòa giữa truyền thống lẫn hiện đại.

Mặc dù đều là những người cực phẩm nhưng gia đình Hoàng hậu Bhutan rất kín tiếng trước truyền thông. Chính vì vậy mà mỗi lần họ xuất hiện lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Có thể thấy rằng, hiếm có một gia đình nào như nhà Hoàng hậu Jetsun Pema lại trở thành dâu rể của hoàng gia với số lượng đông đảo đến như vậy.

Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 8.
Gia đình cực phẩm của Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan: Em trai trở thành phò mã, chị gái lấy hoàng tử có vẻ đẹp hoàn mỹ - Ảnh 9.

Những hình ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên truyền thông.

Theo Pháp luật và bạn đọc