Gia đình, bạn bè đến hiện trường vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người thân và bạn bè đã đến hiện trường vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại để làm lễ cúng thất đầu tiên cho người đẹp xấu số.

Những ngày qua vụ án sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phượng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vụ giết người được cho là có liên quan đến tranh chấp tài sản giữa nữ người mẫu và gia đình chồng cũ. Mặc dù đã chia tay chồng cũ nhưng cô vẫn chu cấp cho hai con hiện chung sống với chồng, thuê anh chồng cũ làm tài xế riêng và mua nhà cho bố mẹ chồng cũ sinh sống.

Gia đình, bạn bè đến hiện trường vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại ảnh 1
Gia đình, bạn bè đến hiện trường vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại ảnh 2

Cố người mẫu Thái Thiên Phượng.

Hiện 4 nghi phạm trong vụ án đã được công bố là Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân).

Chồng cũ, bố và anh trai của chồng cũ nạn nhân bị buộc tội giết người, trong khi mẹ chồng cũ được cho là đồng phạm, bà biết về âm mưu này nhưng cố tình khai sai lệch thông tin, cản trở quy trình phá án.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát đã bắt giữ thêm nghi phạm thứ 5 được cho là tình nhân của bố chồng cũ Thái Thiên Phượng. Người phụ nữ này làm nghề mát xa và có quan hệ tình cảm với bố chồng nạn nhân.

Phiên tòa sơ thẩm ngày 27/2 vừa qua đã được hoãn đến ngày 8/5 để cảnh sát tiếp tục thu giữ thêm chứng cứ.

Phía cảnh sát vẫn đang ráo riết tìm kiếm những phần thi thể còn lại của nữ người mẫu, tuy nhiên phía gia đình chồng cũ nạn nhân đã không khai địa điểm đã vứt xác Thái Thiên Phượng, vì thế đã gây khó khăn cho quá trình điều tra.

Trước đó, phía cảnh sát đã tìm thấy thêm phần đầu và xương của người mẫu Thái Thiên Phượng tại hiện trường vụ án.

Vào ngày 28/2 vừa qua, người thân cùng bạn bè của Thái Thiên Phượng đã có mặt tại Nhà xác Fushan để làm thủ tục nhận diện thi thể. Sau 2 tiếng, họ rời đi bằng xe riêng để đến hiện trường xảy ra vụ án.

Thái Thiên Phượng qua đời được hơn 1 tuần nhưng các phần thi thể còn lại của nữ người mẫu gồm phần thân và tay vẫn chưa được tìm thấy. Người thân và bạn bè của cô đã đến tận hiện trường vụ án để làm lễ cúng thất đầu tiên cho người đẹp xấu số.

Kiev đang cố đánh lạc hướng Nga?

Kiev đang cố đánh lạc hướng Nga?

GD&TĐ - Theo truyền thông, Ukraine đánh lạc hướng để quân Nga tập trung vào cuộc phản công ở phía đông và nam, để tấn công mục tiêu khác.