rssheader

25/01/2021

Napoli thổi giá Cavani 100 triệu euro

22/07/2012, 06:49 GMT+07 | GDTD
Napoli thổi giá Cavani 100 triệu euro

(GD&TĐ) - Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli vừa lên tiếng cảnh báo bất kỳ CLB nào muốn có chữ ký của tiền đạo Edinson Cavani sẽ cần phải đặt lên bàn đàm phán số tiền 100 triệu euro.

Tương lai của tiền đạo người Uruguay ở sân San Paolo bị đặt một sấu hỏi lớn khi trong bài phát biểu với báo giới hôm thứ Năm vị chủ tịch 63 tuổi của Napoli khẳng định sẵn sàng để ngôi sao của mình mài đũng quần trên băng ghế dự bị nếu tiếp tục có những đòi hỏi quá đáng về lương bổng.

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis khẳng định sẽ chỉ để Cavani (phải) ra đi nếu nhận được 100 triệu euro
Chủ tịch Aurelio De Laurentiis khẳng định sẽ chỉ để Cavani (phải) ra đi nếu nhận được 100 triệu euro

Trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay Chủ tịch De Laurentiis một lần nữa khẳng định sẽ tiếp tục giữ lại tiền đạo 25 tuổi của mình bằng tuyên bố nếu CLB nào muốn có sự phục vụ của Edinson Cavani sẽ phải bỏ ra một số tiền kỷ lục

“Edinson Cavani không phải là để bán nhưng chúng tôi cũng có thể để cậu ấy ra đi nếu nhận được lời đề nghị 100 triệu bảng”, Sky Sport Italia trích dẫn lời phát biểu của Chủ tịch De Laurentiis. “Đây không phải là giá trị thực tế của một cầu thủ nhưng điều đó sẽ giúp khả nang Cavani thấp hơn”.

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch De Laurentiis cũng đã lên tiếng tiết lộ đã gửi một lời đề nghị chính thức đến Palermo cho chữ ký của hậu vệ trái Federico Balzaretti. Tuy nhiên, vị Chủ tịch 63 tuổi này thừa nhận sẽ tôn trọng quyết định riêng của hậu vệ 30 tuổi người Italia: “Federico Balzaretti từng khẳng định rõ ràng rằng cậu ấy muốn thi đấu trong màu áo Palermo hoặc Paris Saint-Germain và tôi tôn trọng quyết định riêng của cá nhân. Nếu cậu ấy muốn tới Napoli chúng tôi sẽ chào đón trong vòng tay rộng mở. Nếu không, chúng tôi sẽ tìm kiếm một gương mặt trẻ”.

“PSG không thể đi khắp mọi nơi để ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ”, Chủ tịch De Laurentiis nhấn mạnh.

Trong mùa hè năm nay, PSG đã chi ra số tiền lên đến gần 100 triệu euro để mua sắm cầu thủ trong đó có bộ đôi Thiago Silva và Zlatan Ibrahimovic. Đại gia nước Pháp cũng từng lên tiếng khẳng định muốn có sự phục vụ của tiền đạo Ezequiel Lavezzi từ Napoli mùa hè này.

Trung Kiên (theo Goal)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm