"Găng tay đỏ’ rời rạp đột ngột sau "nghi án 80% giống ‘Nữ sát thủ’?

Phim Găng tay đỏ (đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh) chính thức công chiếu từ ngày 2/9, nhưng đến ngày 12/9 thì bất ngờ ngừng chiếu. Nhiều thông tin ban đầu nói do phim bán vé không được (?), nên ngưng ngoài ý muốn. Sự thật có phải vậy không?
"Găng tay đỏ’ rời rạp đột ngột sau "nghi án 80% giống ‘Nữ sát thủ’?

Trên báo Thanh niên trưa 16/9 có tin Vì sao Găng tay đỏ ngừng chiếu?, trong đó có đoạn: “Trong cuộc trao đổi với chúng tôi ngày 16/9, người đại diện truyền thông Găng tay đỏ xác nhận bộ phim ngừng chiếu tại các hệ thống rạp vì đã bán cho một đơn vị khác, còn lý do vì sao bán giữa chừng thì chưa được công bố chính thức”.

"Găng tay đỏ’ rời rạp đột ngột sau "nghi án 80% giống ‘Nữ sát thủ’? ảnh 1

Đột ngột ngưng chiếu từ ngày 12/9

Còn trên Facebook GĂNG TAY ĐỎ MOVIE ngày 13/9 cũng đã xác nhận việc ngưng chiếu, nhưng không nói rõ cụ thể vì sao.

Lý do họ đưa ra: “Kể từ ngày 12/9/2016 phim điện ảnh Găng tay đỏ do Liên Á O.C.E.T. sản xuất sẽ ngưng chiếu tại tất cả các rạp phim trên toàn quốc. Nhà sản xuất đã cố gắng bằng nỗ lực của mình để khán giả khắp mọi nơi tiếp cận được với Găng tay đỏ. Với mong muốn nhận được sự ủng hộ để Găng tay đỏ có thể là nền tảng cho phim hành động “thuần Việt” trong tương lai sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên chúng tôi đã gặp nhiều trở ngại và chông gai để mang một tác phẩm chỉn chu, cẩn trọng và tử tế đến được với khán giả”.

"Găng tay đỏ’ rời rạp đột ngột sau "nghi án 80% giống ‘Nữ sát thủ’? ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính trong "Găng tay đỏ"

Thế nhưng, trên Facebook của Viet Ha lúc 22h36 ngày 12/9 thì có viết: “Cả nhà ơi, có ai đã xem bộ phim điện ảnh Găng tay đỏ chưa vậy, Việt Hà chưa xem nhưng vừa được phát hiện phim này giống tới 80 % phim truyền hình Nữ sát thủ của Hà sản xuất phát sóng trên THVL1".

"Phim Nữ sát thủ là một trong những bộ phim hành động đầu tư và thành công nhất của Việt Hà khi bắt tay vào làm thể loại phim hành động. Đây là bộ phim có rating rất cao trên sóng THVL1, chính vì phim gây được tiếng vang lớn cho nên mới có người sáng tác “trùng ý tưởng”, trùng tới 80 % quả thật là có sự trùng hợp ngoài tưởng tượng. Các bạn ơi, như vậy Việt Hà có nên làm cho ra lẽ không?”.

Viet Ha ở đây chính là Trương Thị Việt Hà, Giám đốc của Hãng phim Thiên Nam An, nhà sản xuất của phim truyền hình Nữ sát thủ. Theo nhiều người có kết bạn với Facebook Viet Ha lâu nay thì Facebook đúng là của Trương Thị Việt Hà.

Diễn tiến tiếp theo thế nào chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật từ cả hai phía.

Theo TT&VH
Khách sạn Messina Riviera, Italy.

Italy biến khách sạn thành ký túc xá

GD&TĐ - Biến khách sạn thành ký túc xá là một phần nỗ lực của Chính phủ Italy nhằm thúc đẩy giáo dục đại học và thu hút sinh viên quốc tế.
Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

Mắc bệnh thủy đậu bao lâu thì khỏi?

GD&TĐ - Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.