Gần 2.000 SV Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng vào năm học mới

Gần 2.000 SV Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng vào năm học mới

(GD&TĐ) - Hôm nay (18/9), Trường ĐH Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) tổ chức lễ Khai giảng năm học 2012 - 2013. Đến dự có PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, cùng gần 1.000 giáo viên, phụ huynh, sinh viên (SV).

Trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các sinh viên thủ khoa các khối thi vào trường.
Trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các sinh viên thủ khoa các khối thi vào trường.

Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường ĐH Sư phạm Đà Năng tiếp tục giữ vững và ổn định, điểm chuẩn vào các ngành học ở mức cao. Năm học 2013 - 2014, có tổng số gần 2.000 tân SV trúng tuyển nhập học vào trường. Trong đó, có 1.446 tân SV trúng tuyển nhập học đợt 1 và hơn 500 tân SV trúng tuyển nhập học đợt 2.

Dịp này, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của SV đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng, Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 9 SV thủ khoa các khối thi. Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng cũng trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các SV đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh và những SV có hoàn cảnh khó khăn thi đậu với số điểm cao. 

Theo đó, 22 SV xuất sắc toàn diện, SV vượt khó học giỏi và 18 SV có nhiều đóng góp trong phong trào đoàn, hội, công tác xã hội vinh dự đón nhận các suất học bổng từ Quỹ học bổng của Đoàn trường và các suất quà có giá trị từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại Thắng

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.