Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu rồi tá hỏa biết được sự thật chỉ 1 tuần sau khi cưới

Gái xinh nghe mẹ chọn chồng giàu rồi tá hỏa biết được sự thật chỉ 1 tuần sau khi cưới

Nghe lời mẹ, tôi lấy Hùng làm chồng, để rồi chết nửa con người khi biết mình đã bị lừa lấy một người nghiện ma túy.

Tôi 23 tuổi, tốt nghiệp đại học nhưng chưa kiếm được việc làm nên vẫn sống nhờ bố mẹ. Gần nhà tôi có anh Hùng hơn tôi 3 tuổi nhưng cũng mới tốt nghiệp đại học về. Anh ấy nổi tiếng học dốt và ăn chơi nên chuyện ra trường muộn chẳng ai ngạc nhiên.

Có điều anh đẹp trai, lại là con nhà giàu, mồm miệng dẻo như kẹo kéo nên vẫn nhiều con gái thích. Tôi thì không, tôi thích kiểu con trai chỉ biết ăn diện, hưởng thụ bằng tiền của bố mẹ. Nhưng không ngờ anh lại thích tôi.

Anh tán tỉnh tôi ráo riết. Điều không ngờ là cả bố mẹ anh cũng “tán tỉnh” bố mẹ tôi. Họ nói họ rất mừng khi con trai yêu một cô gái xinh, ngoan, có học như tôi, rằng nếu tôi về làm dâu thì họ sẽ cho hẳn một ngôi nhà, một cửa hàng để tôi kinh doanh.

Thấy viễn cảnh sung sướng làm dâu nhà giàu, bố mẹ tôi hết sức vun vào. Bố mẹ nói mãi, vừa khuyên vừa ép buộc, khiến tôi cũng dần dần xiêu lòng. Rồi tôi gật đầu nhận lời yêu anh.

Thời gian yêu nhau, tuy không phải là say đắm nhưng rất dễ chịu. Anh yêu chiều tôi, chăm sóc tôi, mua cho tôi nhiều món quà mà con gái vốn thích. Yêu được 2 tháng thì bố mẹ anh tổ chức đám cưới, một đám cưới lớn, sang trọng.

Được chồng yêu, bố mẹ chồng đối xử tử tế, tôi thấy mình cũng may mắn, nghĩ phụ nữ không nhất thiết lấy người mình yêu, miễn cuộc sống yên bình là tốt rồi.

Nhưng tất cả hóa ra chỉ là màn kịch, khi sự thật đã được tôi phát hiện 1 tuần sau cưới: Chồng tôi là một người nghiện ma túy. Hóa ra bố mẹ chồng vì bất lực trong việc ép con cai nghiện, khi biết anh mê tôi thì lập tức vun vào, hy vọng khi có vợ thì anh sẽ thay đổi, và hy vọng tôi có thể dùng ảnh hưởng của mình để khuyên bảo Hùng, giúp anh cai.

Đất trời như sụp đổ. Sao bố mẹ anh ác thế? Sao nỡ lừa tôi, bẫy tôi sụp xuống hố sâu thế này? Tôi chỉ là một đứa con gái bé bỏng, làm sao đủ sức cảm hóa một người nghiện khi chính bố mẹ anh còn không làm nổi. Nhất là tôi lại không yêu anh, lấy đâu nghị lực để làm việc đó?

Cuộc đời tôi thế là coi như chấm dứt hay sao? Tôi muốn tung hê tất cả, từ bỏ tất cả để được tự do, làm lại cuộc đời. Nhưng bố mẹ đẻ lại bắt tôi cố gắng chịu đưngj một thời gian, vì nếu bỏ chồng ngay bây giờ thì bố mẹ tôi sẽ nhục nhã không biết lấy đâu ra mo để đeo vào mặt.

Ruột gan tôi rối bời và tôi hoảng loạn. Ai đó giúp tôi với?

Theo Tienphong.vn

Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho những đôi đũa (hình minh họa).

Mẹo sử dụng đũa an toàn cho sức khỏe

GD&TĐ - Đũa là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, việc vệ sinh dụng cụ ăn uống này là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nấm mốc và vi trùng sinh sôi, “ẩn náu”.
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.