Gã “Sở Khanh” bí mật quay clip “nóng” tống tiền người tình

Công an tỉnh Thái Bình vừa làm rõ một đối tượng có hành vi tống tiền người tình của mình bằng clip “nóng”.
Gã “Sở Khanh” bí mật quay clip “nóng” tống tiền người tình

Ngày 1.12, Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã làm rõ đối tượng Hoàng Trường Thành (SN 1979, ở phường Quang Trung, TP.Thái Bình) có hành vi cưỡng đoạt 70 triệu đồng của chị Nguyễn Thị T (28 tuổi, ở huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Quá trình điều tra, xác định thông qua mạng xã hội Zalo, Hoàng Trường Thành và chị Nguyễn Thị T quen biết nhau.

Sau đó cả 2 đã liên lạc với nhau, Thành hẹn gặp chị T vào ngày 19.10, tại khu vực cầu Daso thuộc địa phận xã Song An (huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Tại đây cả 2 vào thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Thành đã lén bật camera quay lại cảnh quan hệ giữa hai người.

ga "so khanh" bi mat quay clip “nong” roi tong tien nguoi tinh hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian, chị T muốn dừng mối quan hệ với Thành nên đã bỏ số điện thoại có sử dụng Zalo. Gã trai sinh năm 1979 đã xin mẹ đẻ của chị T để lấy được số điện thoại mới, mục đích đe dọa chị T bằng "clip nóng" có cảnh quan hệ tình dục giữa hai người.

Liên hệ được với T, Thành đe dọa người phụ nữ phải đưa 70 triệu đồng, nếu không sẽ gửi clip cho gia đình chồng, công ty của chị T và đưa lên Facebook.

Lo sợ trước lời đe dọa và sự ảnh hưởng của sự việc, ngày 23.11, tại địa phận đường 10, thuộc xã Tự Tân (huyện Vũ Thư), chị T đã hẹn Thành giao tiền.

Trong lúc gã “Sở Khanh” đang nhận 70 triệu đồng thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân việt