‘Gà cưng’ của thầy Park gia nhập Hoàng Anh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mới đây, học viện bóng đá của huấn luyện viên Park Hang Seo đã cho ra lò sản phẩm đầu tiên.

Nguyễn Thành Lợi - U15 Học viện bóng đá Park Hang-seo gia nhập Hoàng Anh Gia Lai.
Nguyễn Thành Lợi - U15 Học viện bóng đá Park Hang-seo gia nhập Hoàng Anh Gia Lai.

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo đã xây dựng Học viện đào tạo bóng đá trẻ mang tên mình tại Hà Nội, với mong muốn ươm mầm tài năng cho bóng đá Việt Nam và thu hút được rất nhiều học viên tới theo học.

Mới đây, học viện của chiến lược gia người Hàn Quốc đã cho ra lò sản phẩm đầu tiên. Theo đó, thủ môn Nguyễn Thành Lợi thuộc lứa U15 Học viện bóng đá Park Hang-seo đã gia nhập Học viện bóng đá CLB Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức từ ngày 20/5.

Thành Lợi tới lò đào tạo bóng đá trẻ của bầu Đức để tiếp tục học tập và rèn luyện cùng đội trẻ theo mong muốn của đôi bên.

Trang mạng xã hội của Học viện bóng đá Park Hang-seo viết: "Chúng tôi tin tưởng rằng thủ môn Thành Lợi sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công. Bạn cũng chính là lứa đầu tiên mà Học viện Park Hang-seo gửi gắm vào cái nôi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp.

Con đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên Học viện tin tưởng rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, Thành Lợi sẽ đạt được những thành tựu đáng tự hào trên đường chinh phục giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".

HLV Park Hang-seo hiện cũng đang giữ vai trò cố vấn cho Câu lạc bộ Bắc Ninh, đội bóng đang có thành tích ấn tượng ở giải hạng Nhì của Việt Nam.

Lúc này, đội bóng Kinh Bắc đứng đầu bảng A với 21 điểm, hơn 1 điểm so với Kon Tum FC và Trẻ SHB Đà Nẵng, trong khi đang thi đấu ít hơn đối thủ một trận.

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ