Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động

GD&TĐ - Chiều 9/5, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) tổ chức Lễ biểu dương và trao tặng kỉ niệm chương cho nhân viên ưu tú,  lao động dành tâm huyết gắn bó với tập thể công ty.
Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động

Lễ biểu dương nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động cho sự phát triển không ngừng của công ty.

Dự lễ tuyên dương có ông Trương Phục Ninh, phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng ban Formosa Hà Tĩnh cùng các nhân viên, lao động được vinh danh trong dịp này.

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 1
Ông Trương Phục Ninh, phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Formosa.

Phát biểu tại lễ biểu dương ông Trương Phục Ninh đã bày tỏ lời tri ân đến tập thể cán bộ, công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

"Từ khi doanh nghiệp bắt tay vào xây dựng đã trải qua hơn 10 năm. Trong 10 năm qua, Formosa Hà Tĩnh đã gặp không ít khó khăn và chúng ta đã cùng đồng hành vượt qua tất cả. Trong sự phát triển hôm nay có sự đóng góp rất lớn của các nhân viên, lao động. Tôi hy vọng đón nhận niềm vinh dự này các bạn sẽ lan tỏa đến các đồng nghiệp năng lượng tích cực hơn nữa trong công việc", ông Ninh bày tỏ.

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 2
Ông Hồ Sỹ Quốc, Chủ tịch Công đoàn Formosa Hà Tĩnh thay mặt doanh nghiệp gửi lời tri ân đến người lao động.

Thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp ông Hồ Sỹ Quốc, Chủ tịch Công đoàn Formosa Hà Tĩnh cũng chia sẻ: "Với tinh thần hăng hái trong công việc, các bạn đã được công ty lựa chọn vinh danh là nhân viên ưu tú trong dịp này. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những lao động đã gắn bó cùng công ty suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới, người lao động tiếp tục đồng hành để công ty thịnh vượng hơn nữa".

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 3
Tại Lễ biểu dương, Formosa Hà Tĩnh đã vinh 41 nhân viên ưu tú
Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 4
Đây là những lao động đã làm việc hăng hái và có nhiều thành tích tốt trong năm 2021 và 2022.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Formosa Hà Tĩnh đã trao kỉ niệm chương cho những nhân viên ưu tú và người lao động đã gắn bó lâu năm. Theo đó, Formosa Hà Tĩnh đã biểu dương 41 nhân viên ưu tú, 503 lao động gắn bó 5 năm và 43 lao động gắn bó 10 năm. Mỗi nhân viên làm việc tại công ty 5 năm sẽ được tặng 1,2 chỉ vàng, nhân viên làm việc 10 năm sẽ được tặng 2 chỉ vàng.

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 5
Ngoài ra, 503 lao động gắn bó 5 năm và 43 lao động gắn bó 10 năm cũng được vinh danh trong dịp này. 

Là một trong những nhân viên ưu tú được vinh danh dịp này, anh Lê Ngọc Hạnh thuộc đội Phòng cháy Chữa cháy (PCCC – Formosa Hà Tĩnh), chia sẻ: “Thành tích của tôi ngoài sự cố gắng của bản thân, tôi thấy mình may mắn khi được công ty đào tạo và bồi dưỡng trong thời gian qua. Ngay từ khi vào công ty, lãnh đạo doanh nghiệp đã tận tình hướng dẫn cùng sự hỗ trợ, phối hợp của tất cả các đồng nghiệp.

Tôi thấy rất vinh dự khi bản thân là một trong những nhân viên được vinh danh đợt này. Sự ghi nhận từ cơ quan chủ quản khiến tôi cảm thấy cần phải cố gắng nâng cao năng lực công việc hơn nữa. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt anh em đội PCCC cùng nhau nỗ lực làm tốt công tác bảo vệ an toàn PCCC và cứu nạn, cứu hộ trong khu vực nhà máy”.

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 6
Mỗi nhân viên làm việc tại công ty 5 năm sẽ được tặng 1,2 chỉ vàng, nhân viên làm việc 10 năm sẽ được tặng 2 chỉ vàng.
Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 7
Anh Lê Ngọc Hạnh thuộc đội Phòng cháy Chữa cháy (PCCC – Formosa Hà Tĩnh).

Cùng đón nhận kỷ niệm chương trong đợt này, chị Trần Thị Nghĩ, nhân viên phòng Quản lý, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng vô cùng xúc động. Chị Nghĩ cho biết bản thân chị là lao động làm việc tại công ty đã 10 năm.

Formosa Hà Tĩnh tặng vàng tri ân người lao động ảnh 8
Chị Trần Thị Nghĩ, nhân viên phòng Quản lý, Công ty Formosa Hà Tĩnh vui mừng trước món quà tri ân của doanh nghiệp.

“Trải qua 10 năm gắn bó, Formosa đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi. Nhìn lại chặng đường đã qua tôi thấy mình rất may mắn, khi được trở thành một phần trong sự phát triển của Formosa Hà Tĩnh. Công ty đã giúp tôi có công việc ổn định, đem lại nguồn thu nhập cải thiện kinh tế gia đình.

Ngoài ra, hàng năm, các chế độ phúc lợi đều được ban lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm và đãi ngộ rất tốt. Tôi vô cùng cảm ơn lãnh đạo công ty đã luôn tạo điện kiện để chúng tôi phát huy khả năng của mình và ghi nhận điều đó. Mong rằng trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Formosa Hà Tĩnh”.

Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.