FB sốc ảnh chú khỉ đẫm nước mắt vì bị chặt một cánh tay

Bức ảnh một chú khỉ rơi nước mắt vì bị chặt một cánh tay khiến cộng đồng không khỏi xót xa.
Bức ảnh chú khỉ đẫm nước mắt gây sốc cộng đồng
Bức ảnh chú khỉ đẫm nước mắt gây sốc cộng đồng

Tối 25/7, ca sĩ Văn Mai Hương đã đăng tải bức ảnh chú khỉ mắt đẫm lệ vì bị tra tấn. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tim quặn thắt... Nước mắt rơi... Thật xót xa khi nhìn em... Cuộc đời tôi tin vào luật Nhân - Quả lắm! Những con người kia có được gọi là người không vậy? Tra tấn, hành hạ một sinh linh bé nhỏ... Làm người thì nên có nhân tính... Ăn ở độc ác thì đừng mong kiếp sau đầu thai được tử tế! Quá đau lòng cho cái gọi là "Loài Người ".... !"

Hình ảnh con khỉ tội nghiệp đã khiến cộng đồng mạng tức giận và xót xa. Sau 10 giờ chia sẻ, bức ảnh của Văn Mai Hương đã nhận được hơn 4100 like và gần 100 lượt share.

Facebooker RapStreet bức xúc: "Ánh mắt chú khỉ ám ảnh quá. Con người ngày nay giả tạo, họ luôn mở miệng nói yêu thương động vật, không được sát sinh thế này thế kia nhưng cuối cùng họ vẫn dùng chính cái miệng đó để tiêu thụ sản phẩm và đưa cái lòng yêu thương của họ đứng sau cái dạ dày!!".

Theo thông tin từ các diễn đàn, chú khỉ này không sống ở Việt Nam mà ở Thái Lan. Chủ nhân của chú khỉ đã dùng lửa đốt lông và lấy gậy đánh gãy tay con vật tội nghiệp này. 

Ngoài hình ảnh Văn Mai Hương chia sẻ, dân mạng còn tìm được những bức ảnh gây sốc khác khi chụp cận cảnh cảnh tay bị chặt đứt của chú khỉ.

Theo VnExpress
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.