"Fast and Furious 8" có thể ghi hình ở Philippines

Vin Diesel chia sẻ anh muốn ghi hình một số cảnh phim cho bom tấn "Fast & Furious 8" ở đất nước Đông Nam Á - nơi em trai song sinh sống cùng người vợ bản địa.
"Fast and Furious 8" có thể ghi hình ở Philippines

Manila Live Wire đưa tin, Fast & Furious 8 có thể sẽ được ghi hình ở Philippines. Vin Diesel cũng chia sẻ trên số mới phát sóng của show Jimmy Kimmel Live (Mỹ): "Tôi yêu Philippines và muốn ghi hình một số cảnh Furious 8 ở đây". Ngôi sao hạng A kiêm nhà sản xuất chính của loạt Fast & Furious đang thương thảo với hãng Universal để có quyết định chính thức.

Dự kiến, cao tốc sầm uất nhất đất nước Đông Nam Á - Epifanio de los Santos Avenue (EDSA) - được ghi hình trong phần tám loạt bom tấn. Ngoài ra, khu trung tâm thương mại Makati và Bonifacio Global City ở thành phố Taguig cũng được cân nhắc làm bối cảnh.

vin-diesel-and-paul-walker-3929-14320088

Vin Diesel muốn "Fast & Furious 8" ghi hình ở đất nước em trai song sinh đang sống.

Hồi đến Philippines năm 2013 dự lễ ra mắt khu vực châu Á phần sáu của Fast & Furious, Vin Diesel cũng từng chia sẻ về ý định làm phim tại đây. “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Philippines và thật khó để quay lại Los Angeles làm việc. Tôi sẽ đề nghị Universal cho thực hiện một vài cảnh quay ở Philippines”, Khi đó, nam diễn viên từng thích thú chụp hình với loại xe jeepney quen thuộc ở nước này.

Vin Diesel có em trai song sinh hiện sống ở Philippines cùng vợ. Anh được nghe kể rất nhiều về đất nước này từ người em dâu. Chính cô là người đã dạy anh nói một số câu Philippines đơn giản.

Nếutập tám Fast & Furious ghi hình ở Philippines, đây sẽ là bom tấn thứ hai của Hollywood được quay tại quốc gia này. Năm 2012, một số con đường ở thành phố Pasay, trong đó có đại lộ EDSA trở thành bối cảnh cho phim điệp viên giật gân nổi tiếng - The Bourne Legacy - có Jeremy Renner, Rachel Weisz và Scott Clenn thủ vai chính.

Fast & Furious 8 được lên lịch ra mắt toàn cầu vào ngày 14/4/2017. Phim sẽ ghi hình chủ yếu ở Manhattan - trái tim của New York và là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất thế giới. Tài tử Dwayne Johnson cũng khẳng định anh sẽ trở lại tập phim mới trong vai cảnh sát Hobbs.

Theo VnExpress