Erling Haaland tới Real Madrid ngay mùa hè này?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo tiết lộ từ Mundo Deportivo, Erling Haaland có thể sẽ chuyển đến Real Madrid sau khi mùa giải 2024/25 kết thúc.

Haaland được được đoán sẽ sớm đầu quân cho CLB Real Madrid.
Haaland được được đoán sẽ sớm đầu quân cho CLB Real Madrid.

Theo nguồn tin này, trong quá trình đàm phán với Man City vào năm 2022, người đại diện của Haaland, Rafaela Pimienta, đã cài cắm điều khoản cho phép tiền đạo người Na Uy ra đi vào mùa hè năm 2024 hoặc 2025 với mức phí phải chăng cho các đội bóng bên ngoài nước Anh.

Điều khoản này cũng sẽ giảm giá trị theo thời gian, khiến các câu lạc bộ có tiếng dễ dàng chiêu mộ chân sút người Na Uy, đặc biệt là Real Madrid.

Từ lâu, Haaland đã nằm trong tầm ngắm của Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha rất muốn chiêu mộ cầu thủ người Na Uy trong thời gian sớm nhất để sớm trở lại thời kỳ hoàng kim và chinh phục các danh hiệu trong và ngoài nước.

Theo Telefoot, Rafaela Pimenta - đại diện của Erling Haaland từng tiết lộ, Real Madrid sẽ tiến hành việc phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Na Uy với Man City vào thời điểm sớm nhất khi Erling Haaland muốn ra đi tìm bến đỗ mới để thử thách bản thân.

Erling Haaland gia nhập đội chủ sân Etihad từ tháng 7/2022 khi ngôi sao này rời khỏi Borussia Dortmund. Rất nhanh chóng, tiền đạo người Na Uy trở thành một hiện tượng tại nước Anh khi ghi 71 bàn trong 75 trận đấu ở các giải đấu, phá nhiều kỷ lục và giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Truyện ngắn Chạm đến trái tim

GD&TĐ - Buổi sớm lộng gió, quốc kỳ bay phấp phới. Dưới sân, học trò xếp hàng ngay ngắn để dự tiết chào cờ đầu tuần.