ENZ dành 40 suất học bổng toàn phần cho người học Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand) vừa công bố cấp 40 suất học bổng toàn phần dành riêng cho người học Việt Nam trong năm 2023.
Sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand.
Sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand.

Số lượng học bổng năm nay được (Education New Zealand - ENZ) công bố tăng gấp đôi, với 20 suất học bổng Dạy và Học Hợp tác, Ứng dụng Công nghệ số (Digital and Collaborative Teaching and Learning) dành cho giáo viên, giảng viên, chuyên viên giáo dục tại Việt Nam và thêm 20 suất học bổng Công nghệ Đột phá (Disruptive Technologies) dành cho đối tượng doanh nhân, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Chứng chỉ vi mô là chứng chỉ cho một khóa học từ vài tuần đến ba tháng. Các khóa học sẽ được triển khai bởi Học viện academyEX (trước đây là The Mind Lab), một tổ chức giáo dục chuyên về đào tạo các chương trình sau đại học, đã đạt được nhiều giải thưởng của chính phủ New Zealand, khu vực và toàn cầu về công nghệ và giáo dục.

Khác với các khóa học ngắn hạn thông thường, mỗi chứng chỉ vi mô trong chương trình này có một số tín chỉ nhất định, được Cơ quan Quản lý Văn bằng New Zealand (New Zealand Qualification Authority - NZQA) công nhận và có thể dùng để quy đổi tín chỉ cho người học trong nhiều chương trình sau đại học tại academyEX hoặc các đơn vị giáo dục quốc tế khác tùy theo điều kiện tiếp nhận và công nhận tín chỉ.

Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn sẽ tham gia khóa học chứng chỉ vi mô (micro-credential) trên nền tảng trực tuyến, tạo điều kiện tối đa để học viên có thể học tập theo tiến độ và lịch trình riêng của cá nhân.

Trong thời gian học, bên cạnh học liệu, bài giảng và bài tập trên nền tảng học tập chuyên biệt của tổ chức giáo dục academyEX, học viên sẽ có các buổi tương tác trực tuyến với các giảng viên hướng dẫn và các bạn đồng học tại New Zealand để trao đổi, thảo luận sâu hơn về các nội dung học và thực tế áp dụng tại New Zealand.

ENZ dành 40 suất học bổng toàn phần cho người học Việt Nam ảnh 1

Education New Zealand công bố chính sách và số lượng học bổng toàn phần từ chính phủ New Zealand.

Giáo viên, giảng viên đại học, chuyên viên giáo dục và các doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho các suất học bổng toàn phần này bằng cách điền đơn đăng ký tại đây (https://bit.ly/NZmc23appform) và nộp một video ngắn (dưới 3 phút) trình bày bằng tiếng Anh lý do ứng tuyển học bổng.

Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 25/6/2023.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.