|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - 6 trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS tại các xã biên giới Tuyên Quang vào hoạt động từ năm học 2026-2027.
GD&TĐ - Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và quy đổi tương đương điểm trúng tuyển giữa các phương thức xét tuyển đại học chính quy năm 2026.
GD&TĐ - Trường ĐH Giao thông vận tải công bố quy đổi tương đương điểm trúng tuyển giữa các phương thức xét tuyển và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.
GD&TĐ - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) vừa công bố ngưỡng điểm đầu vào ở 3 phương thức xét tuyển đại học và chính sách học bổng cho tân sinh viên.
GD&TĐ - Một quan chức bóng đá Ai Cập dõng dạc tuyên bố: ‘Họ có Messi nhưng chúng tôi có Salah’ trước thềm đối đầu tuyển Argentina ở vòng 1/8 World Cup 2026.
GD&TĐ - Trực tiếp kết quả xổ số Vietlott Power 6/55 thứ Ba ngày 7/7 bắt đầu lúc 18h. Tra KQXS Vietlott 6/55 hôm nay. Xem KQXS Vietlott.
GD&TĐ - Dẫn đầu cả nước về điểm trung bình các môn thi, Ninh Bình tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục phổ thông qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
GD&TĐ - Nắng nóng không chỉ làm nhiệt kế tăng vọt, nó còn đang gây sức ép lên tăng trưởng, năng lượng, hạ tầng và đời sống của hàng triệu người dân châu Âu.
GD&TĐ - Cuộc tấn công từ không gian sử dụng vệ tinh để gây nhiễu hệ thống định vị GPS đã được Nga tiến hành và gây lo lắng cho nhiều quốc gia NATO.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Thông tư Quy định tiêu chuẩn, điều kiện, chế độ làm việc, bổ nhiệm và xếp lương đối với nhân sự hỗ trợ giáo dục ĐH
GD&TĐ - Mai Diệu Linh là nữ sinh vừa đỗ đầu tỉnh Thanh Hoá với điểm môn Tiếng Trung ấn tượng 9,25.
GD&TĐ - Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ xét chọn và trao Giải thưởng 22/7 năm 2026 cho không quá 22 cán bộ công đoàn.