Em trai Quế Vân bất ngờ chia sẻ tin chị gái nguy kịch vì tự tử

Thông tin nữ ca sĩ Quế Vân đang trong được cấp cứu trong bệnh viện vì tự tử đã làm cho cộng đồng mạng xôn xao.
Em trai Quế Vân bất ngờ chia sẻ tin chị gái nguy kịch vì tự tử

Tối ngày 29/10, em trai của Quế Vân bất ngờ chia sẻ 1 bức ảnh trên trang cá nhân cùng những dòng chia sẻ làm cư dân mạng choáng váng. Đó là Quế Vân đã tự tử và đang trong tình trạng nguy kịch.

quế vân tự tử 1
quế vân tự tử 2

Hình ảnh được em trai Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân

Em trai Quế Vân viết: “Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu”.

“Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi".

quế vân tự tử 3

Quế Vân

quế vân tự tử
Quế Vân và em trai

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng thông tin này đã gây hoang mang cho khán giả. Nhiều người bày tỏ bất ngờ và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ sinh năm 1983 này. Sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo , Quế Vân gần như mất hút trong các hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Quế Vân thỉnh thoảng được nhắc tên trong nghi án cô là người mai mối cho Hồ Ngọc Hà gặp gỡ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Theo afamily
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.